Tu nghiệp sinh Khóa 5 chuẩn bị sang Nhật Bản học tập

Chiều ngày 24/07/2023 tại Tòa nhà Văn phòng A2 (TP. HCM), ông Trần Vũ Anh Tuấn - Tổng Giám đốc Phan Vũ Group đã có buổi gặp gỡ, trao đổi ngắn và dặn dò cẩn thận với các tu nghiệp sinh Phan Vũ - Khóa 5 chuẩn bị sang Nhật Bản học tập. Buổi trao đổi còn có sự tham dự của hai đại diện từ Tập đoàn mẹ Asia Pile Holdings (APH) là ông Kenichi Sugita - Trưởng phòng Viện trợ Quốc tế và ông Kimito Ando - Trưởng Phòng Nhân sự APH.

Ông Trần Vũ Anh Tuấn - Tổng Giám đốc và các đại diện APH cùng nhóm tu nghiệp sinh Khóa 5

Tổng Giám đốc, Trần Vũ Anh Tuấn nhấn mạnh: "Đây là cơ hội để các bạn trẻ, các kỹ sư trẻ của Phan Vũ trau dồi ngoại ngữ (tiếng Nhật), tìm hiểu văn hóa Nhật Bản và bề dày lịch sử phát triển vượt trội về công nghệ của Nhật Bản. Các tu nghiệp sinh phải có trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ học tập chuyên môn và cách thức cách quản lý của người Nhật, nhằm mang những kiến thức học tập được về ứng dụng vào công việc tại Việt Nam sau này."

Trước đó, ông Nguyễn Minh Chánh - Giám đốc Phòng Nhân sự đã trao đổi với các bạn Khóa 5

Đại diện nhóm tu nghiệp sinh khóa 5 đã gửi lời cảm ơn của Ban Tổng giám đốc và Tập đoàn Phan Vũ đã dành sự quan tâm, hỗ trợ tích cực, tạo điều kiện thuận lợi để các bạn có thể học tập tại Việt Nam trước khi khởi hành sang Nhật Bản. Đồng thời, gửi lời cảm ơn đến sự hỗ trợ của Tập đoàn mẹ Asia Pile Holdings, và đặc biệt là các chuyên gia Nhật Bản thường trú tại Việt Nam: ông Yoshikazu Suzuki và ông Inazumi Ryo đã hướng dẫn tận tâm nhóm tu nghiệp sinh.

Nhóm tu nghiệp sinh tại Nhật Bản - Khóa 5

Tu nghiệp sinh tại Nhật Bản là chương trình hỗ trợ đào tạo và nâng cao kiến thức cho nguồn nhân lực từ Tập đoàn mẹ Asia Pile Holdings (APH) và Japan Pile (thành viên thuộc APH) đối với Phan Vũ. Đến nay, Phan Vũ đã thực hiện hoàn thành 04 khóa tu nghiệp tại Nhật Bản theo chương trình này và năm 2023 là khóa tu nghiệp thứ 5.

Chúc các bạn tu nghiệp sinh tại Nhật  Bản - Khóa 5 học tập thật tốt và thu hoạch được nhiều kiến thức chuyên môn lẫn trải nghiệm nền văn hóa vô cùng đặc sắc tại đất nước mặt trời mọc xinh đẹp, Nhật Bản.

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.