Thư mời tham dự cuộc thi ảnh và video “Chia sẻ khoảnh khắc, ghi dấu hành trình”

THƯ MỜI THAM DỰ CUỘC THI ẢNH VÀ VIDEO

“CHIA SẺ KHOẢNH KHẮC, GHI DẤU HÀNH TRÌNH”

 

Kính gửi: Quý Anh/ Chị Cán bộ - Công nhân viên Phan Vũ,

Phan Vũ trân trọng mời toàn thể quý Anh/ Chị cán bộ công nhân viên tham gia Cuộc thi Ảnh và Video “Chia sẻ khoảnh khắc, ghi dấu hành trình”. Cuộc thi nhằm mục đích tạo ra và lưu giữ những kỷ niệm đẹp, những công trình đầy tự hào cùng với những câu chuyện đáng nhớ trong công việc và cuộc sống thường nhật của chúng ta.

Cuộc thi còn là cơ hội để tất cả chúng ta thể hiện và tôn vinh những giá trị, văn hóa, thành tựu và niềm tự hào của Phan Vũ thông qua các tác phẩm sáng tạo về hình ảnh và video. Đây cũng là dịp để kết nối, giao lưu, chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ và cùng nhau xây dựng một môi trường làm việc đoàn kết, gắn bó.

Thông tin chi tiết mời xem tại: Thể lệ cuộc thi ảnh và video

Rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình từ tất cả các thành viên để cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ và ghi dấu những hành trình phát triển của Phan Vũ.

Mọi thắc mắc và tác phẩm dự thi xin vui lòng gửi về email: banbientap@phanvu.com với tiêu đề: PHAN VŨ_CUỘC THI ẢNH VÀ VIDEO hoặc liên hệ Mr. Công Toàn – Email: toan.nguyencong@phanvu.com – SĐT: 0901 229 725

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.