Tiệc gặp mặt cuối năm và giới thiệu Tổng Giám Đốc mới

Ngày 09/01/2023 tại khách sạn Sheraton Saigon, Tập đoàn Phan Vũ long trọng tổ chức buổi tiệc "Gặp mặt cuối năm và giới thiệu Tổng Giám Đốc mới" trong sự tham dự của rất nhiều quý vi khách quý.

Các lãnh đạo Tập đoàn Phan Vũ và Asia Pile Holdings tại buổi tiệc

Phát biểu khai mạc buổi tiệc thân mật, ông Phan Khắc Long - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phan Vũ đã có những chia sẻ đầy xúc động: "Phan Vũ với hơn 26 năm kinh nghiệm và đã trải qua 2 lần khủng hoảng của kinh tế thế giới nên chúng tôi cũng đã có những kế hoạch ứng phó được chuẩn bị từ trước trong kế hoạch 5 năm 2020-2025 vì vậy đã có những ứng xử phù hợp với suy giảm kỳ này nhằm giảm thiểu những tác động tiêu cực đến các nhà cung cấp và tìm các giải pháp để cùng đồng hành với Chủ đầu tư cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này. Với truyền thống luôn tìm cơ hội trong khó khăn Phan Vũ tin tưởng sẽ cùng các bạn bè đối tác tìm ra các giải pháp cùng nhau đồng hành vượt qua khó khăn và cùng nhau tìm kiếm các cơ hội kinh doanh mới khi thị trường ấm lên trở lại. Phan Vũ luôn thực hiện tất cả các hành động xuyên suốt theo giá trị cốt lõi của mình là Uy tín – Chất Lượng – Hiệu quả và cam kết luôn đồng hành lâu dài với tất cả các đối tác bao gồm các Chủ đầu tư, các nhà thầu chính và các nhà cung cấp. Thay mặt HĐQT Phan Vũ, tôi xin trân trọng cảm ơn sự thấu hiểu và đồng cảm của các nhà cung cấp, các Chủ đầu tư, các nhà thầu chính đã gắn kết với Phan Vũ trong nhiều năm qua và chúng tôi tin tưởng sẽ được tiếp tục hợp tác với quý vị trong thời gian dài của các năm tiếp theo."

Ông Phan Khắc Long, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phan Vũ

Tại buổi tiệc, ông Phan Khắc Long chính thức giới thiệu ông Trần Vũ Anh Tuấn là Tổng giám đốc mới của Tập đoàn Phan Vũ từ ngày 01.01.2023 đến toàn thể quý vị quan khách. Ngay sau đó, ông Trần Vũ Anh Tuấn - Tổng giám đốc đã nhận Quyết định bổ nhiệm, hoa và quà chúc mừng từ ông Akira Kurose - Chủ tịch HĐQT Asia Pile Holdings (tập đoàn mẹ của Phan Vũ) và ông Phan Khắc Long - CHủ tịch HĐQT Tập đoàn Phan Vũ.

Ông Trần Vũ Anh Tuấn nhận Quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Phan Vũ

Ông Trần Vũ Anh Tuấn - Tổng giám đốc cùng các Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Phan Vũ cùng siết chặt tay nhau thay cho thông điệp cùng nhau đưa con thuyền Phan Vũ tiếp tục vươn ra biển lớn và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của các Qúy Khách hàng - Đối tác cũng như toàn thể hơn 2.000 lao động trên toàn tập đoàn.

Ông Trần Vũ Anh Tuấn, Tổng giám đốc và các Phó Tổng giám đốc

Thay mặt Tập đoàn Asia Pile Holdings và Japan Pile (Nhật Bản), ông Akira Kurose - Chủ tịch HĐQT chúc mừng ông Trần Vũ Anh Tuấn được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc. Đồng thời bày tỏ sự tin tưởng vào sự vững vàng của Phan Vũ sẽ vượt qua giai đoạn thị trường Việt Nam khó khăn như hiện nay. 

Ông Akira Kurose - Chủ tịch HĐQT Asia Pile Holdings

Một số hình ảnh tại buổi tiệc "Gặp mặt cuối năm và giới thiệu Tổng Giám Đốc mới":

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.