Thông điệp tháng 8: Lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu

Coca-Cola Long An, Core5 Hải Phòng, Hòa Phát Quảng Ngãi, Cao tốc Cần Thơ - Cà Mau, Swan City (Đại Phước - Nhơn Trạch) là các dự án Tổng Giám đốc vừa đến thăm hỏi, động viên và lắng nghe tâm tư nguyện vọng của anh em Phan Vũ đang làm việc tại công trường.

Mỗi dự án, mỗi điểm đến là một câu chuyện khác nhau được anh em chia sẻ cùng Tổng Giám đốc. Thời gian tuy chưa đủ nhiều để anh em có thể chia sẻ hết tâm tư, nguyện vọng của mình với lãnh đạo Tập đoàn nhưng qua mỗi câu chuyện vắn tắt ấy đều đã được Tổng Giám đốc lắng nghe và ghi nhận.


Tình hình đời sống, sinh hoạt và nhu cầu giải trí thường nhật của anh em công trường Phan Vũ sau những giờ làm việc cật lực là điều lãnh đạo thăm hỏi và quan tâm nhiều nhất. Điều kiện làm việc và sinh hoạt của anh em công trường vốn đã vất vả, thiếu thốn hơn môi trường làm việc tại văn phòng, đặc biệt là trong giai đoạn vô cùng khó khăn chung như hiện nay lại càng vất vả nhiều hơn. Chính sự hiện hiện, thăm hỏi, động viện kịp thời của Tổng Giám đốc đã mang đến niềm khích lệ tinh thần tích cực và thể hiện sự quan tâm sâu sát của Ban lãnh đạo Công ty đối với các anh em tại các công trường nói riêng, và toàn thể anh em Phan Vũ trên khắp mọi miền đất nước nói chung.

Không có những phần quà đắt tiền trong chuyến thăm các dự án của Tổng Giám đốc, chỉ có những món quà nhỏ, những cái bắt tay, những cụ cười và những câu chuyện thân tình bên chén trà nóng tại các văn phòng container nhỏ hẹp. Tinh thần và sự nhiệt huyết của anh em Phan Vũ chưa bao giờ bị giới hạn trong không gian nhỏ hẹp của chiếc container khiêm tốn này. Điều đó được minh chứng qua các dự án, dù gặp phải nhiều sự phức tạp khi triển khai thì chúng ta vẫn đưa dự án về đích đáp ứng đúng tiến độ, đúng chất lượng và đảm bảo an toàn theo yêu cầu của Khách hàng.

Tạo môi trường thoải mái, giao tiếp tích cực, cởi mở và ghi nhận, chia sẻ thành công nhỏ trong giai đoạn khó khăn chung này chính là nhiệm vụ tối quan trọng để cấp lãnh đạo Tập đoàn và anh em Phan Vũ thấu hiểu lẫn nhau, hỗ trợ lẫn nhau và tạo động lực cho mỗi cá nhân tiếp tục lao động, tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của bản thân.

Sự lắng nghe, động viên và chia sẻ thông qua từng hành động cụ thể, thiết thực và chân thành từ cấp lãnh đạo cao nhất Tập đoàn sẽ như một chiếc chìa khóa vàng có thể mở mọi cánh cửa, tạo ra niềm tin và điểm tựa tinh thần vững chắc giúp tập thể Phan Vũ có đủ động lực để gắn bó, cống hiến hết mình trong mọi hoàn cảnh. Có những khó khăn về vật chật chưa thể giải quyết ngay như các nguyện vọng mà anh em công trường đã nêu với Tổng Giám đốc trong chuyến thăm hỏi dự án vừa qua như tăng hệ số lương, thưởng, phúc lợi… Nhưng sự hiện diện, lắng nghe  của Tổng Giám đốc tại các công trường vừa qua thay cho mọi lời cam kết và có tính hiệu lực cao nhất để sớm cải thiện và đáp ứng nguyện vọng chính đáng của anh em Phan Vũ không chỉ tại các công trường mà trên toàn hệ thống trong thời gian sắp tới.


Chúng ta đã trải qua giai đoạn vô cùng khó khăn, nhưng các bạn không đứng một mình mà chúng ta đang cùng nhau để vượt qua hành trình này. Chúng ta không thể kiểm soát được thị trường hay tình hình xung quanh, nhưng chúng ta có thể kiểm soát được hành vi ứng xử, phản ứng và đối mặt của chúng ta với các thách thức. Nhớ rằng, mỗi khó khăn đều đến cùng một cơ hội, hãy đón nhận bằng thái độ tích cực để vượt qua và nắm bắt cơ hội.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.