Bổ nhiệm Giám đốc mới Công ty TNHH MTV Đầu tư Xây dựng Điện Phan Vũ

Tại buỗi lễ, ông Lê Văn Đệ - CV cấp cao P. HCNS đã trao hoa và quyết định bổ nhiệm cũng như chúc mừng ông Trần Anh Xông - Giám đốc mới của Công ty TNHH MTV Đầu tư Xây dựng Điện Phan Vũ nhận nhiệm vụ mới với một cương vị mới.

Ông Lê Văn Đệ - CV cấp cao P. HCNS trao hoa và QĐBN
cho ông Trần Anh Xông - Giám đốc mới của Công ty TNHH MTV Đầu tư Xây dựng Điện Phan Vũ.

Ông Trần Anh Xông chia sẻ: Hơn 12 năm kinh nghiệm công tác tại PHAN VŨ, tôi cảm thấy đây là môi trường làm việc mà bản thân tôi được thỏa sức phát huy, phát triển và học hỏi được nhiều kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực chuyên môn cũng như những kinh nghiệm trong cuộc sống từ các cấp lãnh đạo/quản lý, với tôi PHAN VŨ đã trở thành nhà và là một phần vô cùng quan trọng trong cuộc đời tôi.

Tôi xin cảm ơn Chủ tịch Phan Khắc Long, Tổng Giám đốc Trần Vũ Anh Tuấn  và nhiều anh/chị lãnh đạo trong các thời kỳ – những con người đã tiên phong gây dựng để có một PHAN VŨ của ngày hôm nay. Vì vậy, khi nhận vị trí mới, nhiệm vụ của tôi là phải cùng với CBCNV PVĐ phát huy, nỗ lực hơn nữa, sáng tạo - đoàn kết hơn nữa và trách nhiệm hơn nữa để cùng nhau tiếp tục xây dựng một PHAN VŨ ĐIỆN chuyên nghiệp, năng động, vững vàng hội nhập, cùng nhau gắn kết, đẩy mạnh sự phát triển của PHAN VŨ ĐIỆN, góp phần để PHAN VŨ GROUP ngày một cường thịnh, tiến xa hơn, vươn ra biển lớn.

Ông Nguyễn Minh Chánh - Giám đốc P. HCNS phát biểu tại buổi lễ.

Qua đó, ông Trần Anh Xông - Giám đốc mới PVĐ cũng bày tỏ niềm vui cũng như cam kết hoàn thành những nhiệm vụ được giao với một vai trò mới, góp phần xây dựng và phát triển vào hoạt động quản trị kinh doanh và nhân lực của PVĐ nói riêng và Phan Vũ Group nói chung./.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.