Phan Vũ xuất khẩu cọc bê tông giữa làn sóng dịch Covid-19

Đối mặt với sự ảnh hưởng nghiêm trọng của đợt Covid-19 lần thứ 4, trong khi một số công trình xây dựng tại TP. HCM và các tỉnh phía Nam phải tạm đóng cửa, các nhà máy phải thực hiện “3 tại chỗ”, chuỗi cung ứng có nguy cơ bị đứt gãy thì tại khu vực phía Bắc, Phan Vũ vẫn đang duy trì đều đặn các chuyến tàu xuất khẩu cọc bê tông ly tâm sang các nước như Đài Loan, Malaysia, Bangladesh… Đây là điểm sáng rất đáng khích lệ và đầy lạc quan giữa bức tranh nhiều màu xám của thị trường trong nước như hiện nay.

Cọc bê tông ly tâm Phan Vũ xuất khẩu đi Bangladesh

Áp lực về tiến độ cung cấp của khách hàng thị trường xuất khẩu, trong khi thủ tục thông quan hàng hóa trong giai đoạn dịch Covid-19 lại vô cùng khó khăn cho cả nơi đi (từ Việt Nam) và nơi đến (quốc gia sẽ nhận hàng) là một thách thức lớn đối với Phan Vũ, đặc biệt là Văn phòng Kinh doanh Duyên Hải - đơn vị trực tiếp phụ trách thị trường xuất khẩu này. Công việc cần phải giải quyết như tăng lên gấp đôi so với bình thường, các cán bộ phụ trách phải theo sát sao từng hợp đồng để có thể đáp ứng đầy đủ nhất các yêu cầu của khách hàng về chất lượng, tiến độ...

Cọc bê tông ly tâm Phan Vũ xuất khẩu đi Đài Loan

Bên cạnh đó, các nhà máy Phan Vũ cũng phải thể hiện quyết tâm cao để có thể hoàn thành nhiệm vụ kép: vừa phòng, chống dịch Covid, vừa duy trì hoạt động sản xuất để đảm bảo cung ứng các đơn hàng trong nước và xuất khẩu. Nhờ vậy, các chuyến hàng xuất khẩu cọc bê tông ly tâm đi các nước vẫn cập cảng đều đặn và đúng tiến độ như đã cam kết với khách hàng. Một yếu tố quan trọng khác giúp Phan Vũ nhận được sự tin tưởng của khách hàng thị trường xuất khẩu chính là chất lượng cọc bê tông ly tâm luôn phù hợp với các yêu cầu, tiêu chuẩn quốc tế.

Cọc bê tông ly tâm Phan Vũ xuất khẩu đi Philippines

Tính đến thời điểm hiện tại, tổng giá trị các hợp đồng xuất khẩu cọc bê tông ly tâm của Phan Vũ đã vượt quá con số 500 tỉ đồng, với các chủng loại cọc đa dạng về đường kính từ D300 đến D1.000. Ngoài ra, Phan Vũ cũng đã xuất khẩu các loại cọc ván SW300 - SW640 sang một số quốc gia khác trong khu vực. Phan Vũ sẽ tiếp tục duy trì và tận dụng tối đa các cơ hội để xuất khẩu cọc bê tông nhằm tăng cường sản lượng và doanh thu cho các nhà máy trong hệ thống của tập đoàn.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.