Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Phan Vũ và Novaland

Sáng ngày 26/11, Tập đoàn Phan Vũ đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn Novaland. Theo đó, Phan Vũ sẽ đóng vai trò là nhà thầu cung cấp và triển khai thi công gói thầu Cọc ứng suất trước cho công trình nhà ở tại Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City và các dự án khác thuộc Tập đoàn Novaland.

Ông Đặng Kiện Hùng - Phó TGĐ Tập đoàn Phan Vũ và đại diện Tập đoàn Novaland thực hiện ký kết

Với thế mạnh là một nhà sản xuất và thi công cọc nền móng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, Phan Vũ sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất trải dài khắp 3 miền đất nước, sản lượng hàng năm khoảng gần 2 triệu tấn cọc bê tông các loại và chiếm khoảng 25-30% thị phần cọc Việt Nam. Bên cạnh đó, Phan Vũ còn là đối tác chiến lược toàn diện với công ty Japan Pile, một nhà sản xuất và thi công cọc nền móng hàng đầu của Nhật Bản từ năm 2010. Qua đó, Phan Vũ đã được hỗ trợ rất nhiều về tài chính cùng các chuyển giao công nghệ mới trong lĩnh vực nền móng. Phan Vũ tự hào và hãnh diện được ứng dụng công nghệ khoan hạ cọc đầu tiên tại Việt Nam vào hàng loạt các dự án cao tầng của Novaland từ năm 2012 như The Prince Residence, The Botanica, Orchard Park View, Golden Mansion, Sunrise Riverside... Đây là bước đột phá công nghệ trong thi công cọc nền móng đã mang lại hiệu quả rất cao cho cả Phan Vũ lẫn Novaland.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Novaland và Phan Vũ

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện của Tập đoàn Novaland cho biết: Chúng tôi thực sự tin tưởng vào năng lực và đánh giá cao tâm huyết của Phan Vũ dành cho việc hợp tác cùng xây dựng nên những công trình đạt chất lượng cao. Việc ký kết hợp tác chiến lược với Phan Vũ hôm nay là bước đi quan trọng nhằm góp phần thực hiện cam kết xây dựng Aqua City và các dự án khác của Tập đoàn thành những công trình chất lượng cao, mang lại sự tiện nghi, an tâm và thịnh vượng cho các cư dân hiện đại".

Ông Phan Khắc Long - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phan Vũ phát biểu tại lễ ký kết

Ông Phan Khắc Long - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phan Vũ và ông Bùi Xuân Huy - TGĐ Tập đoàn Novaland

Tại buổi lễ ký kết, ông Phan Khắc Long - Chủ tich HĐQT Tập đoàn Phan Vũ chia sẻ: "Dựa trên các nhu cầu và thế mạnh của hai Bên, ngày hôm nay Novaland và Phan Vũ tiến hành ký hợp tác chiến lược nhằm cụ thể hóa các vấn đề mà cả hai Bên đều quan tâm nhằm phối hợp các kế hoạch công việc có tính cam kết dài hạn để đảm bảo tốt nhất hiệu quả hợp tác của các Bên trong thời gian tới đây. Phan Vũ cam kết sẽ nỗ lực không ngừng, liên tục cải tiến, nâng cao năng suất và chất lượng nhằm thỏa mãn những yêu cầu cao nhất của Novaland và đảm bảo lợi ích của các Bên trong các thế mạnh hiện có của Phan Vũ".

 

Phan Vũ và Novaland ký hợp tác chiến lược thi công Khu đô thị Aqua City 

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.