Phan Vũ - Japan Pile cùng sánh bước để vươn xa

Chặng đường xây dựng, trưởng thành, phát triển và thành công của Tập đoàn Phan Vũ ngày hôm nay luôn có dấu ấn đồng hành của đối tác chiến lược Nhật Bản - Tập đoàn Japan Pile. Báo Thế giới và Việt Nam - cơ quan truyền thông trực thuộc Bộ Ngoại giao Việt Nam đã có bài viết về mối quan hệ hợp tác tốt đẹp này giữa Phan Vũ và Japan Pile trên ấn phẩm đặc biệt số 42 với chủ đề: "Phan Vũ - Japan Pile cùng sánh bước để vươn xa" nhân chuyến tham đầu tiên của Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide đến Việt Nam từ ngày 18 đến 20/10/2020. 

Phái đoàn Asia Pile Holdings và Japan Pile sang thăm và làm việc với Phan Vũ Group

Mối lương duyên 10 năm Phan Vũ - Japan Pile bắt đầu từ cái "bắt tay" từ một ngày của tháng 5/2010 giữa hai vị lãnh đạo cao nhất của hai tập đoàn, ông Phan Khắc Long - Chủ tịch HĐQT Phan Vũ Group và ông Akira Kurose - Chủ tịch tập đoàn Japan Pile. Cái “bắt tay lịch sử” năm 2010 không chỉ tạo nên bước đột phá trong lĩnh vực cọc nền móng ở Việt Nam thời bấy giờ, mà còn giúp Phan Vũ vượt qua “con sóng dữ” của giai đoạn 2010-2012, trở thành một doanh nghiệp có "bản lĩnh” như hiện nay để tiếp tục trụ vững trước đại dịch toàn cầu Covid-19, trở thành một hình mẫu trong hợp tác doanh nghiệp hai nước nói riêng. Đồng thời là minh chứng sinh động cho mối quan hệ hợp tác hữu nghị truyền thống son sắc kéo dài gần 50 năm qua của hai quốc gia châu Á Việt Nam và Nhật Bản, nói chung.

Đoàn công tác của Phan Vũ Group tại Nhật Bản

Thành quả của 10 năm hợp tác với Japan Pile chính là việc Phan Vũ đã mở rộng hệ thống nhà máy lên con số mười và tăng năng suất bốn lần, trong khi nhân sự chỉ tăng gấp đôi, từ 1.000 lên 2.000 người. Quan trọng hơn, Phan Vũ đã có xây dựng được cho mình một chiến lược kinh doanh để có thể nhận diện và sẵn sàng xử lý các rủi ro khi xảy ra khủng hoảng. Đó chính là bài học giúp Phan Vũ thành công như ngày hôm nay, được cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước ghi nhận. Từ một doanh nghiệp chỉ chuyên sản xuất và cung ứng cọc bê tông ly tâm, sau gần 25 năm với bao nhiêu thăng trầm, Phan Vũ đã phát triển thành một tập đoàn nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR 500), dẫn đầu tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và thi công cọc bê tông nền móng. Sản phẩm của Phan Vũ đã nhanh chóng giành được sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước.

Công nghệ thi công cọc khoan hạ Hyper-MEGA được chuyển giao từ Nhật Bản

Hiện Tập đoàn Phan Vũ hướng đến tuổi thứ 25 trong năm 2021 và kiên định với mục tiêu trở thành nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cọc bê tông nền móng và cấu kiện bê tông đúc sẵn lắp ghép chuyên dụng. Với bốn chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ, cùng hệ thống gồm mười nhà máy trải dài từ Bắc vào Nam, Phan Vũ luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng ở cấp độ cao nhất cả về quy mô lẫn tốc độ. Hành trình gần 25 năm qua, Phan Vũ nhận được sự tín nhiệm đồng hành của nhiều đối tác lớn là chủ đầu tư, tổng thầu, tư vấn thiết kế uy tín như Novaland, Phú Mỹ Hưng, SunGroup, VinGroup, Coteccons, Shimizu, Fujita...

Nhìn lại chặn đường gần 25 năm qua, Tập đoàn Phan Vũ đã tạo được nền móng vững chắc cho rất nhiều công trình trong nước và nước ngoài, với hơn 2.500 dự án đã hoàn thành. Nói đến cọc nền móng tại Việt Nam, người ta sẽ nghĩ ngay đến Phan Vũ với các giá trị cốt lõi “Uy tín, Chất lượng, Hiệu quả”. Đó là thành quả to lớn, xứng đáng và cũng là tâm huyết và sứ mệnh của Tập đoàn Phan Vũ. Và chắc chắn trên hành trình hướng tới tương lai, "gã khổng lồ" ngành cọc bê tông ly tâm Phan Vũ sẽ không thể thiếu “người đồng hành” đến từ xứ sở Hoa anh đào - Tập đoàn Japan Pile.

Nguồn: baoquocte.vn, bài viết  "Phan Vũ - Japan Pile cùng sánh bước để vươn xa"

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.