Hoàn thành đúng tiến độ dự án khoan hạ có địa chất phức tạp

Chúc mừng nhà thầu Phan Vũ hoàn thành đúng tiến độ cam kết cho hạng mục thi công cọc bê tông nền móng bằng công nghệ khoan hạ BASIC tại một dự án có địa chất phức tạp. Đây là thành tích đáng được ghi nhận đối với tập thể cán bộ, công nhân thuộc Ban chỉ huy dự án của Phan Vũ cho sự nỗ lực làm việc rất tích cực, nghiêm túc tuân thủ các hướng dẫn kỹ thuật thi công và đảm bảo chất lượng, an toàn lao động.

Công tác triển khai thi công dự án lúc ban đầu đã vấp phải không ít khó khăn vì địa chất thực tế rất phức tạp, cộng thêm sự bất lợi của thời tiết làm cho nhà thầu Phan Vũ phải liên tiếp thay đổi phương án và thích ứng với tình hình. Bằng kinh nghiệm của nhà thầu nền móng hàng đầu, đội ngũ cán bộ Phan Vũ đưa ra các giải pháp phù hợp, cùng với tinh thần lao động tuyệt vời của tập thể công nhân đã nhanh chóng đưa dự án vào quỹ đạo và hoàn thành đúng tiến độ đã cam kết.

Đây là dự án nhà thầu Phan Vũ sử dụng công nghệ khoan hạ BASIC, một trong những công nghệ khoan hạ cọc được chuyển giao từ Nhật Bản bởi tập đoàn mẹ Asia Pile Holdings (tiền thân của Japan Pile) từ năm 2010. 

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.