Chúc mừng Lễ động thổ dự án Charm Long Hải Resort

Sáng ngày 07/05/2020, đại diện Phan Vũ Group đã đến tham dự và chúc mừng Lễ động thổ dự án Charm Long Hải Resort tại Vũng Tàu của chủ đầu tư DCT Group - Charm Group.

Đại diện Chủ đầu tư DCT Group và Phan Vũ Group tại buổi Lễ động thổ Charm Long Hải

Tiếp tục nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư DCT Group - Charm Group, Phan Vũ chính thức trở thành nhà thầu cung cấp và thi công cho toàn bộ hạng mục cọc bê tông nền móng của dự án Charm Long Hải  Resort bằng công nghệ khoan hạ DTH (Drop to Hole).

Bên cạnh đó, Phan Vũ cũng đang đảm nhiệm vai trò là đơn vị cung cấp và thi công cọc bê tông nền móng bằng công nghệ khoan hạ Hyper-MEGA tại dự án Charm City Bình Dương của chủ đầu tư DCT Group cho cả hai giai đoạn 1 và 2. Phan Vũ đã lập kỷ lục về số lượng cọc với khoảng 1.100 tim cọc khoan hạ được sử dụng tại dự án Charm City. Đây cũng là dự án cao tầng nhất tại Việt Nam từng sử dụng cọc khoan hạ cho hạng mục nền móng, với 31 tầng nổi và 01 tầng hầm. Kết thúc giai đoạn 1, Phan Vũ thi công vượt tiến độ 10% so với tiến độ cam kết với chủ đầu tư DCT Group, đặc biệt hơn, Phan Vũ chỉ thi công trong thời gian từ 07h00 đến 18h00 và ngưng thi công vào Chủ nhật, nhờ vậy có đủ thời gian để bảo dưỡng thiết bị và không gây ảnh hưởng đến khoảng thời gian nghỉ ngơi cuối tuần của người dân xung quanh công trình.

Phan Vũ đang thi công khoan hạ Hyper-MEGA tại dự án Charm City 

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.