Chào mừng kỷ niệm 100 năm thành lập Japan Pile Corporation

Ngày 17/02/2024, Japan Pile Corporation đã tổ chức lễ kỷ niệm 100 năm thành lập của Tập đoàn tại Nhật Bản. Đây là 1 cột mốc lớn đối với toàn thể lãnh đạo và nhân viên của Japan Pile cũng như đánh dấu sự trưởng thành và phát triển không ngừng của công ty trong suốt 100 năm qua. Đại diện Tập đoàn Phan Vũ, ông Phan Khắc Long - Chủ tịch HĐQT và ông Trần Vũ Anh Tuấn – Tổng Giám đốc đã đến tham dự và chúc mừng buổi lễ kỷ niệm 100 năm ngày thành lập của Japan Pile Corporation.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm 100 năm ngày thành lập Japan Pile, ông Phan Khắc Long chia sẻ: “Là 1 thành viên trong tập đoàn Asia Pile Holding, Phan Vũ chúng tôi rất tự hào được sát cánh cùng Japan Pile để tạo dựng ra các nền móng vững chắc cho sự hạnh phúc và thịnh vượng trên toàn Châu Á. Với các công nghệ tiên phong trong lĩnh vực nền móng như cọc Nodular, công nghệ khoan hạ cọc Basic, Hyper-Mega và gần đây nhất là Magnum và Smart-Magnum; Tập đoàn Asia Pile luôn hướng đến 1 sự phát triển bền vững và lâu dài, luôn dẫn dắt thị trường bằng công nghệ  và các ý tưởng sáng tạo cùng với sự chân thành, tử tế luôn tạo ra các cơ hội cho sự hợp tác cùng nhau phát triển vì 1 tương lai chung của Châu Á thịnh vượng và hạnh phúc.

Công ty Phan Vũ chúng tôi cũng hết sức cảm ơn những hỗ trợ mà công ty Japan Pile đã dành cho chúng tôi trong hơn 12 năm hợp tác, những giúp đỡ về công nghệ, con người, tài chính đã giúp Phan Vũ khẳng định được thương hiệu của mình và luôn giữ vững được thương hiệu trong Top 500 công ty lớn nhất Việt Nam trong suốt những năm vừa qua. Tương lai ở phía trước còn rất nhiều thách thức đòi hỏi chúng ta luôn phải cố gắng tiếp tục dẫn dắt ngành nền móng trong thời đại công nghệ số hóa hiện nay, như người ta thường nói “Muốn đi nhanh thì đi 1 mình nhưng muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau”. Hy vọng Asia Pile Holding của chúng ta với nhóm các công ty Japan Pile, Phan Vũ và VJP sẽ cùng nhau đi trên 1 con đường phát triển vì 1 nền móng hạnh phúc."

Ông Phan Khắc Long  xúc động chia sẻ thêm: “Trong hơn 12 năm qua Phan Vũ chúng tôi đã nhận được các chuyển giao công nghệ cùng máy móc thiết bị công nghệ từ Japan Pile để thực hiện thành công các dự án lớn tại Việt Nam. Chúng tôi cũng đã được Japan Pile hỗ trợ đào tạo gần 40 nhân sự từ cấp thấp đến cấp cao và hiện nay đang là những cán bộ nòng cốt cho sự phát triển lâu dài của Phan Vũ. Nhân dịp này thay mặt công ty Phan Vũ xin gửi lời cảm ơn chân thành về những giúp đỡ vô cùng quý báu đó của Japan Pile và Asia Pile Holding. Gần 30 năm hình thành và phát triển của Phan Vũ chúng tôi thì thời gian hợp tác với Japan Pile là 1 thời gian rất đáng nhớ vì chúng tôi đã không đơn độc trong quá trình phát triển và luôn có những người đàn anh đi trước chỉ bảo và đồng hành cùng mạnh mẽ tiến lên”.

 

Cùng thời điểm, tại Việt Nam, Phan Vũ cũng đã tổ chức tiệc chào mừng với sự tham dự của các cấp lãnh đạo tập đoàn cùng hòa vào không khí phấn khởitự hào trong ngày kỷ niệm 100 năm ngày thành lập Japan Pile Corporation.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.