Chúc mừng các Nhà máy Điện gió vận hành COD thành công

Công ty Cổ phần Đầu Phan Vũ xin gửi lời chúc mừng đến các Qúy Khách hàng - Đối tác đã đóng điện và vận hành thương mại (COD) dự án Nhà máy Điện gió thành công trước ngày 31/10/2021 đúng tiến độ.

Tại các dự án Nhà máy Điện gió, Công ty Cổ phần Đầu Phan Vũ vinh dự nhận được sự tin tưởng và đồng hành cùng Qúy Khách hàng - Đối tác với vai trò nhà thầu cọc tông, cấu kiện bê tông đúc sẵn lắp ghép. Trong suốt quá trình thực hiện các dự án, nhà thầu Phan Vũ được sự tạo điều kiện hỗ trợ rất tích cực từ Qúy Khách hàng - Đối tác để qua đó góp phần vào sự thành công chung của các dự án Nhà máy Điện gió vận hành COD thành công.

Các dự án Nhà máy Điện gió đã gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại trong quá trình triển khai dự án do dịch Covid-19 bùng phát mạnh và các địa phương phải thực hiện Chỉ thị giãn cách xã hội theo quy định làm cho tiến độ dự án bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên, với sự quyết tâm rất cao của các bên, Dự án đã hoàn thành đúng tiến độ và vận hành COD thành công.

Công ty Cổ  phần Đầu  Phan Vũ chân thành gửi lời cảm ơn đến các Chủ đầu tư, Tổng thầu đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi tại các dự án vừa qua. Chúng tôi rất mong được tiếp tục đồng hành cùng Qúy Khách hàng - Đối tác tại các dự án mới trong tương lai.

 Kính chúc các Qúy Khách hàng - Đối tác dồi dào sức khỏe, ngày càng vững mạnh gặt hái được nhiều thành công./.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.