Đào tạo nội bộ dành cho CBNV kỹ thuật tại khu vực Miền Tây

Ngày 23/04/2021 tại Phan Vũ Cần Thơ, Phòng Kỹ thuật - Kế hoạch, Khối Kinh doanh tiếp tục tổ chức khóa đào tạo nâng cấp nghiệp vụ dành cho nhân viên kỹ thuật, kỹ sư kỹ thuật đang công tác tại các công trường thuộc khu vực Miền Tây, với hai chuyên đề chính gồm: (1) Quản lý rủi ro trong ngành công nghiệp xây dụng nền móng; (2) Cọc bê tông ly tâm và tính toán sức chịu tải của cọc BTLT theo vật liệu.

Chuyên đề về quản lý rủi ro trong ngành công nghiệp xây dựng nền móng do anh Hoàng Tuấn Kiệt, Trưởng ban AT-VSLĐ phụ trách. Qua chuyên đề, giới thiệu các bước quản lý rủi ro trong ngành công nghiệp xây dựng và nhận diện các mối nguy; An toàn vận chuyển cọc, hàn cắt kim loại, điện, khi sử dụng máy mài cầm tay, khi sử dụng xe khoan/cẩu/robot, khi làm việc với các thiết bị áp lực; Đánh giá rủi ro và kiểm soát rủi ro.

Tiếp theo chuyên đề về quản lý rủi ro là chuyên đề về cọc bê tông ly tâm và tính toán sức chịu tải của cọc BTLT theo vật liệu do Ths. Ks Huỳnh Minh Phúc -Chuyên viên Kỹ thuật phụ trách. Đây là chuyên đề nhằm vừa ôn lại kiến thức cũ khái quát về cọc bê tông ly tâm vừa cập nhật thêm những kiến thức mới và tiêu chuẩn áp dụng. 

Không khí buổi đào tạo trở nên sôi nổi hơn khi các trường hợp cụ thể tại công trường thực tế của Phan Vũ được đưa ra để trao đổi thảo luận và rút ra bài học kinh nghiệm quý báu cho các nhân viên, cán bộ kỹ thuật trẻ. Trước khi kết thúc các chuyên đề, các học viên nghiêm túc thực hiện bài kiểm tra tại chỗ và phải hệ thống lại toàn bộ kiến thức được truyền đạt với sổ điểm từ trung bình trở lên để vượt qua khóa đào tạo. Chương trình đào tạo nội bộ sẽ tiếp tục được duy trì và triển khai với tần số dày hơn trong thời gian tới cùng các chuyên đề hứa hẹn mang đến những kiến thức bổ ích và thực tiễn do Phòng Kỹ thuật - Kế hoạch, Khối Kinh doanh phụ trách.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.