Chị em Phan Vũ Group duyên dáng trong "Áo dài show 20-10"

Chị em phụ nữ Phan Vũ Group đã có một buổi tối đong đầy cảm xúc tuyệt vời và vui tươi trong đêm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 - 10 khi tham gia chương trình "Áo dài Show" do Câu lạc bộ Phan Vũ (Phan Vũ Club) tổ chức thực hiện tại trụ sở chính của Văn phòng Tập đoàn - Số A2, Trường Sơn, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Chương trình "Áo dài Show 20-10"

Buổi trình diễn áo dài mang tính chất "cây nhà lá vườn" nhưng đã được các chị em chăm chỉ tập luyện và đồng thời nhận được sự quan tâm đặc biệt cả về tinh thần lẫn vật chất từ Ban lãnh đạo Tập đoàn, cùng đông đảo khán giả là các CBNV Tập đoàn đến tham gia cổ vũ nhiệt tình. Buổi trình diễn "Áo dài Show 20-10" mang đến một không khí của buổi lễ hội thật sự, rất vui tươi, hạnh phúc và mang lại thật nhiều ý nghĩa không chỉ riêng các chị em tham gia trình diễn mà còn cho tất cả khán giả trực tiếp đến xem chương trình.

Sự duyên dáng của các chị em Phan Vũ trong "Áo dài Show 20-10"

Trong những tà áo dài thướt tha nhiều màu sắc được các chị em Phan Vũ trình diễn vô cùng duyên dáng và tôn lên nét đẹp hình thể vốn có của phái nữ, đặc biệt là sự dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam mỗi khi khoác lên chiếc áo dài truyền thống của dân tộc. Mỗi bước chân của chị em trên "sàn diễn" đều nhận được những tràng vỗ tay tán dương nồng nhiệt và những lời khen ngợi của Ban giám khảo lẫn khán giả.

Giây phút đăng quang đầy cảm xúc của Top 3 chương trình "Áo dài Show 20-10"

Thay mặt ban tổ chức và ban giám khảo chương trình, bà Vũ Thị Hiền - Phó TGĐ Tập đoàn, Chủ nhiệm Phan Vũ Club gửi lời cảm ơn đến tất cả các chị em Phan Vũ đã cháy hết mình trong  "Áo dài show 20-10" và sự quan tâm động viên của Ban lãnh đạo Tập đoàn dành cho phái nữ của công ty. Chủ nhiệm Phan Vũ Club cũng không quên gửi lời tri ân sâu sắc đến đông đảo khán giả đã đến cổ vũ nhiệt tình giúp tạo nên một buổi trình diễn áo dài thành công tuyệt vời.

Bà Vũ Thị Hiền và ông Phan Khắc Long - Chủ tịch HĐQT Phan Vũ Group

Những khoảnh khắc tuyệt vời của buổi trình diễn "Áo dài Show 20-10" của chị em phụ nữ Phan Vũ Group:

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.