Báo cáo cuối khóa của tu nghiệp sinh khóa 4 tại Nhật Bản

Ngày 08/10/2019, khóa 4 nhóm các tu nghiệp sinh của Phan Vũ Group bắt đầu hành trình học tập và đào tạo tại Nhật Bản, dưới sự hỗ trợ của đối tác chiến lược từ năm 2010 của Phan Vũ là Japan Pile, một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực cọc bê tông nền móng tại Nhật Bản và tập đoàn mẹ Asia Pile Holdings. Hiện tại, Phan Vũ và Japan Pile, cùng V.J Myanmar là ba thành viên của Tập đoàn Asia Pile Holdings, có trụ sở chính đặt tại Tokyo, Nhật Bản.

Khác với ba kỳ đào tạo trước, khóa 4 tu nghiệp tại Nhật Bản gặp rất nhiều khó khăn do sự bùng phát đột ngột và ảnh hưởng rất nặng nề của dịch Covid-19 đến sức khỏe, đời sống và công việc của rất nhiều người tại Nhật Bản. Các tu nghiệp sinh khóa 4 của Phan Vũ tại Nhật Bản đã có những trải nghiệm khó quên và vượt qua thử thách chưa từng có dưới với sự hỗ trợ và quan tâm đặc biệt từ đối tác chiến lược Asia Pile Holdings và Japan Pile như gia hạn visa, bố trí công việc phù hợp, kiểm tra y tế...


Vừa qua, các tu nghiệp sinh khóa 4 về nước an toàn đã thực hiện báo cáo trước Ban lãnh đạo và các bộ quản lý Khối chức năng thuộc Tập đoàn Phan Vũ nhằm tóm tắt quá trình tu nghiệp; kết quả học tiếng Nhật; sinh hoạt và văn hóa Nhật Bản; kiến thức và kỹ năng về kỹ thuật sản xuất, thi công và tổ chức quản lý sản xuất, thi công. Đồng thời, đưa ra các đề xuất, kiến nghị của bản thân để cải thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng của các khóa tu nghiệp tại Nhật Bản trong các kỳ tiếp theo.


Tham gia buổi báo cáo, ông Lữ Triều Dương - Giám đốc Khối Kinh doanh, bà Đào Thị Diễm Hương - Phó Giám đốc Khối Cung ứng, ông Huỳnh Thanh Hoàng - Phó Giám đốc Khối Hạ tầng đã đưa ra những nhận xét, đánh giá tính khả thi khi triển khai trong điều kiện thực tế tại Việt Nam đối với các đề xuất từ các tu nghiệp sinh. Đồng thời, yêu cầu các tu nghiệp sinh và Ban Giám đốc nhà máy nơi các tu nghiệp sinh hiện đang công tác, xây dựng kế hoạch thực hiện theo thứ tự ưu tiên đã được phê duyệt, dưới sự giám sát và hỗ trợ từ bà Đào Thị Diễm Hương, ông Lữ Triều Dương và ông Huỳnh Thanh Hoàng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.