Ban lãnh đạo thăm và làm việc tại Dự án Điện gió Cà Mau 1

Ban lãnh đạo cấp cao Tập đoàn Phan Vũ vừa có chuyến thăm quan thực tế dự án và làm việc cùng Ban QLDA tại công trình Phan Vũ đang thi công hạng mục cọc bê tông móng trụ tuabin gió thuộc Dự án Nhà máy Điện gió Cà Mau 1. Dự án này do Tổng công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng (WTO) làm Chủ đầu tư, với công suất 350 MW, bao gồm 4 nhà máy 1A, 1B, 1C và 1D.

Theo đó, ông Nguyễn Xuân Sơn - Giám đốc QLDA trực tiếp báo cáo tiến độ dự án với đoàn đại biểu Phan Vũ theo số liệu cập nhật đến thời điểm ngày 24/04/2022: Nhà thầu Phan Vũ đã hoàn thành công tác đóng cọc và đang triển khai đồng thời công tác bê tông hoàn thiện cho 13 móng trụ tuabin của gói 1A. Dự kiến đến tháng khoảng giữa tháng 5/2022, Phan Vũ sẽ thi công hoàn thành 6 móng trụ tuabin và tháng 7/2022 sẽ hoàn tất 7 móng trụ còn lại của gói 1A thuộc Dự án Nhà máy Điện gió Cà Mau 1.


Như vậy, nhà thầu Phan Vũ đang đáp ứng tiến độ thi công như đã cam kết với khách hàng và Ban QLDA đặt mục tiêu trong thời gian tới sẽ tiếp tục hoàn thành đúng tiến độ các cột mốc quan trọng của dự án, đồng thời kỳ vọng sẽ đạt vượt tiến độ nếu điều kiện thời tiết trên biển thuận lợi.

Tại buổi làm việc cùng Ban QLDA, ông Phan Khắc Long - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc sau khi lắng nghe các báo cáo tổng quát về tình hình chung và tiến độ thi công gói 1A đã có những lời khen ngợi tinh thần "chiến đấu" của toàn thể CBCNV Phan Vũ tại dự án Nhà máy Điện gió Cà Mau 1. Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, thử thách bởi dịch bệnh, điều kiện thi công trên biển rất phức tạp và sự ảnh hưởng liên tiếp của thời tiết xấu nhưng Ban QLDA đã hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng như cam kết với khách hàng. Bên cạnh đó, lãnh đạo Tập đoàn cũng nhắc nhở sự tập trung cao độ của các anh em để duy trì tiến độ cho các cột mốc quan trọng tiếp theo của gói 1A và  gói 1C sẽ triển khai trong tháng 5 tới đây. 

Trong chuyến thăm quan công trường, Ban lãnh đạo Phan Vũ còn được nhận được sự đón tiếp nồng ấm của các cán bộ Đồn Biên phòng Gành Hào - Bạc Liêu. Dự án nằm giữa tỉnh Cà Mau - Bạc Liêu và gần đường biên giới biển nên tình hình tương đối phức tạp để quản lý. Tuy vậy, nhà thầu Phan Vũ được đánh giá là tuân thủ rất tốt các quy định về an ninh trật tự trên bờ và trên biển và tạo ra công ăn việc làm cho người dân địa phương. Đồn trưởng Đồn Biên phòng Gành Hào bày tỏ mong muốn Phan Vũ sẽ tiếp thực hiện tốt vai trò nhà thầu của mình và góp phần xây dựng, phát triển cho địa phương trong thời gian tới.

Một số hình ảnh được ghi lại trong chuyến công tác của Ban lãnh đạo Phan Vũ Group tại Cà Mau:

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.