Tracodi và Phan Vũ Group ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược

Ngày 21/12/2018, tại văn phòng Tập đoàn Phan Vũ, Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ (Phan Vũ Group) và Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghiệp và Vận tải (Tracodi) đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược.

Ông Bùi Đức Thông - TGĐ Phan Vũ Group (bên tay trái) và ông Nguyễn Thanh Hùng - TGĐ Tracodi 

Theo đó, Phan Vũ Group và Tracodi trở thành đối tác chiến lược của nhau với các mục tiêu chính trong hợp tác như: Hai bên ưu tiên sử dụng sản phẩm - dịch vụ của nhau; Cam kết cung cấp sản phẩm - dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo tiến độ; Tăng cường chia sẻ thông tin và kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh...

Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác chiến lược Phan Vũ Group và Tracodi


Với bề dày kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến trong sản xuất và thi công cọc bê tông ly tâm, Phan Vũ Group luôn khẳng định được vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công cọc bê tông nền móng tại thị trường Việt Nam. Năm 2018, Phan Vũ Group liên tiếp đánh dấu sự tin tưởng của các chủ đầu tư, tổng thầu của các dự án năng lượng sạch - điện mặt trời. Trong sáu tháng cuối năm 2018, Phan Vũ Group đã trúng thầu nhiều hợp đồng cung cấp và thi công cọc bê tông cho các dự án điện mặt trời như Điện mặt trời Dầu Tiếng - Tây Ninh, Điện mặt trời Europlast, Điện mặt trời BKAV1, Điện mặt trời HCG&HTG Tây Ninh...

Đoàn Phan Vũ Group và Tracodi trao đổi tại Lễ ký kết hợp tác chiến lược

Trong khi đó, đối tác chiến lược của Phan Vũ Group, Tracodi - tiền thân là Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Giao thông Vận tải (Tracodi) - Doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải và Bưu điện, được thành lập năm 1990. Tracodi hoạt động trong các lĩnh vực: Xây dựng công trình giao thông, công nghiệp, dân dụng; Khai thác và chế biến đá xây dựng; Sản xuất và thương mại nông sản; Xuất khẩu lao động. Hiện nay, Tracodi  là đơn vị tổng thầu thi công các hạng mục xây dựng hạ tầng của nhiều dự án nhà máy điện năng lượng mặt trời.

Ông Bùi Đức Thông - TGĐ Phan Vũ Group chia sẻ tại Lễ ký kết

Đây là thỏa thuận hợp tác mang tính chiến lược của cả hai bên, với kỳ vọng Phan Vũ Group và Tracodi sẽ cùng nhau phát huy được thế mạnh của mình và hợp tác thành công tại nhiều dự án trong thời gian tới.

 Ông Đặng Kiện Hùng - P. TGĐ Phan Vũ Group phát biểu cảm ơn sự hợp tác của Tracodi


Ông Nguyễn Thanh Hùng - TGĐ Tracodi tại Lễ ký kết


 Ông Bùi Đức Thông - TGĐ Phan Vũ Group nhận quà lưu niệm từ TGĐ Tracodi - Nguyễn Thanh Hùng


Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.