Tọa đàm trực tuyến cùng các đối tác về cọc bê tông nền móng

Trong điều kiện thành phố HCM vẫn đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16, nhằm tăng cường cơ hội trao đổi kiến thức thực nghiệm và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực cọc bê tông nền móng,Tập đoàn Phan Vũ phối hợp cùng Tập đoàn Hưng Thịnh tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến với chủ đề "Giải pháp nền móng từ nhà thầu Phan Vũ Group". 

Buổi tọa đàm trực tuyến dưới sự chủ trì và điều phối của ông Huỳnh Thanh Hoàng - Phó Giám đốc Khối Hạ tầng, Tập đoàn Phan Vũ làm đại diện. Trong thời lượng một buổi sáng, chương trình tọa đàm trực tuyến đã thu hút được sự tham gia và đặt câu hỏi thảo luận của đông đảo các kỹ sư, giám sát, thiết kế từ Tập đoàn Hưng Thịnh cũng như nhiều cán bộ kỹ thuật bán hàng, thi công từ các Văn phòng Kinh doanh của Tập đoàn Phan Vũ.

Trước đó, Tập đoàn Phan Vũ cũng tham gia một chương trình tọa đàm trực tuyến khác dành cho các sinh viên khoa Đào tạo Quốc tế & Bộ môn Vật liệu Xây dựng, trường Đại học Giao Thông Vận Tải. Thông qua nội dung bài nói chuyện, đại diện Phan Vũ, ông Nguyễn Minh Chánh - Giám đốc Phòng Nhân sự đã giới thiệu và cung cấp nhiều thông tin hữu ích đến các sinh viên ngành Vật liệu Xây dựng về cơ hội hợp tác và phát triển sự nghiệp của bản thân cùng Phan Vũ. 

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.