Tấm tường Eurowall nổi bật tại hội thảo về vật liệu không nung

Nhằm tăng cường sử dụng vật liệu xanh, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, Hội bê tông Việt Nam (VCA) tổ chức Hội thảo khoa học về phát triển vật liệu và cấu kiện không nung - Thực trạng và giải pháp trong ngày 27/09/2019 tại GEM Center thành phố HCM.


Đến dự hội thảo có ông Phạm Văn Bắc - Vụ trưởng, Vụ Vật liệu Xây dựng - Bộ Xây dựng, ông Vũ Ngọc Anh - Vụ trưởng Vụ KH & MT, ông Lê Trung Thành - Chủ tịch VCA, ông Phan Khắc Long - Phó chủ tịch VCA cùng nhiều lãnh đạo Sở, Ban ngành từ nhiều tỉnh thành khác và hơn 100 đại diện các doanh nghiệp đến tham dự hội thảo.

Ông Phan Khắc Long - Phó chủ tịch Hội bê tông Việt Nam phát biểu khai mạc hội thảo

Phạm Văn Bắc - Vụ trưởng, Vụ Vật liệu Xây dựng - Bộ Xây dựng

Phát biểu khai mạc hội thảo, ông Phan Khắc Long - Phó chủ tịch VCA đã nhấn mạnh tầm quan trọng của sự đầu tư nghiêm túc của các nhà sản xuất, các đơn vị thi công để phát triển vật liệu và cấu kiện không nung cho các công trình xây dựng tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ hội thảo, Phan Vũ Group đã giới thiệu với đông đảo khách mời sản phẩm tấm tường bê tông đúc sẵn bằng công nghệ đùn ép, không nung - Eurowall. Hiện nay, sản phẩm Eurowall Phan Vũ đã được rất nhiều chủ đầu tư, tổng thầu lớn tin tưởng sử dụng tại nhiều công trình như Jamila Khang Điền, Saphire, Condotel Đà Nẵng, Kingdom101...

Tấm tường Eurowall Phan Vũ nhận được sự quan tâm đặc biệt của hầu hết các đại biểu và khách mời dự hội thảo lần  này, bởi những ưu điểm nổi bật so với gạch xây truyền thống như rút ngắn tiến độ thi công, tăng diện tích sử dụng, tiết kiệm nhân công, công trường sạch sẽ, thân thiện môi trường...

Một số hình ảnh tại hội thảo và tại bàn thông tin của Phan Vũ:

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.