Talkshow chuyên đề về cấu kiện bê tông đúc sẵn lắp ghép

Phối hợp cùng Khoa Kỹ thuật Công trình, trường Đại học Tôn Đức Thắng (TP. HCM), Tập đoàn Phan Vũ triển khai buổi Talkshow với hai chuyên đề về: "Công nghệ khoan hạ Nhật Bản tại Việt Nam" và "Cấu kiện bê tông đúc sẵn lắp ghép dành cho nhà xưởng công nghiệp".

Chuyên đề cấu kiện bê tông đúc sẵn lắp ghép dành cho nhà xưởng công nghiệp do anh Nguyễn Xuân Hoàng - Chuyên viên Kỹ thuật Bán hàng thực hiện. Nội dung chuyên đề tập trung vào các công nghệ sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn, biện pháp lắp ghép và mô hình thiết kế điển hình của một số dự án nhà xưởng công nghiệp do nhà thầu Phan Vũ đảm nhiệm trong thời gian gần đây.

Nối tiếp Talkshow, anh Yoshikazu Suzuki - Chuyên gia cao cấp từ Tập đoàn Asia Pile Holdings (Nhật Bản), tập đoàn mẹ của Phan Vũ, trình bày chuyên đề về công nghệ khoan hạ cọc của Nhật Bản khi áp dụng tại Việt Nam. Tại chuyên đề này, các sinh viên đã được chia sẻ các công nghệ thi công, công thức tính toán, những số liệu so sánh giữa khoan hạ tại Nhật Bản và Việt Nam chúng ta.

Buổi Talkshow nhận được sự quan tâm, chú ý lắng nghe và rất nhiều câu hỏi đã được các giảng viên, các sinh viên ngành Xây dựng, Khoa Kỹ thuật Công trình - Đại học Tôn Đức Thắng thảo luận cùng các báo cáo viên và ban cố vấn kỹ thuật của Phan Vũ. Buổi Talkshow đã khép lại trong buổi sáng cùng ngày, nhưng các câu hỏi vẫn được ban thư ký tiếp tục ghi nhận, chuyển về Tập đoàn Phan Vũ và sẽ được trả lời qua email. 

Một số hình ảnh được ghi lại tại Talkshow của Phan Vũ tại Khoa Kỹ thuật Công trình, Đại học Tôn Đức Thắng:

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.