Phan Vũ trao tặng 10 căn nhà Đại đoàn kết cho tỉnh Cà Mau

Ngày 24/04/2022 tại Lễ Khánh thành Dự án Nhà máy Điện gió Tân Thuận 75MW, ông Phan Khắc Long - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, đại diện Phan Vũ Group đã trao tặng 10 căn nhà Đại đoàn kết (tổng gói tài trợ tương đương 500 triệu đồng) cho đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau trước sự chứng kiến của Chủ tịch tỉnh Cà Mau và nhiều quan khách tham dự buổi Lễ.

Ông Phan Khắc Long - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, đại diện Phan Vũ Group đã trao tặng 10 căn nhà Đại đoàn kết cho đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau

Đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau chân thành gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo và Công ty Phan Vũ: "Đây là món quà mang đầy ý nghĩa, với tấm lòng tương thân tương ái, giúp cho người nghèo, vùng nghèo của tỉnh Cà Mau có điều kiện vượt qua những khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Với những tình cảm quý báu đó, thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau chân thành ghi nhận tình cảm tốt đẹp của Qúy Công ty".


Ngay sau Lễ trao tặng tài trợ 10 căn nhà Đại đoàn kết, dưới sự giám sát của Chủ tịch tỉnh Cà Mau cùng lãnh đạo Tập đoàn Phan VũBan Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau phối hợp với Bộ phận được phân công của Phan Vũ sẽ xúc tiến các hoạt động chính thức nhằm sớm triển khai xây dựng và bàn giao nhà cho các hộ nghèo, cận nghèo tại tỉnh Cà Mau theo danh sách đã được phê duyệt. 

Chung tay đóng góp vì sự phát triển cộng đồng, xã hội và từng bước hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững là phương châm, là trách nhiệm của Phan Vũ Group. Hoạt động đóng góp thiện nguyện, trách nhiệm xã hội tại Công ty không chỉ triển khai một vài lần mà cần phải được duy trì thường xuyên, ngoài trích ngân sách Công ty còn có sự đóng góp tự nguyện từ lãnh đạo cấp cao đến từng nhân viên. Đây chính là nét văn hóa "sẻ chia", một nghĩa cử nhân văn của đại gia đình Phan Vũ và dần dần lan tỏa rộng khắp trên mọi miền đất nước nhằm sẻ chia bớt những nhọc nhằn cho những người có hoàn cảnh kém may mắn hơn chúng ta. 

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.