Phan Vũ trao học bổng cho sinh viên Khoa Xây dựng (HCMUTE)

Ngày 24/11/2020, Tập đoàn Phan Vũ phối hợp cùng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh (HCMUTE) long trọng tổ chức buổi Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác - Lễ trao học bổng  - Hội thảo chuyên đề về thiết kế và thi công nền móng hiện đại cho các sinh viên Khoa Xây dựng. 

Sự kiện đã nhận được sự quan tâm và đưa tin của báo Thanh niên


Khai mạc Lễ ký kết MOU và Lễ trao học bổng

Buổi lễ vinh dự được đón tiếp sự tham dự gồm: Đại diện đoàn Phan Vũ có ông Đặng Kiện Hùng - Phó TGĐ Tập đoàn, ông Yoshikazu Suzuki - Cố vấn kỹ thuật cấp cao và đại diện các Khối, Phòng ban; Phía nhà trường có PGS. TS Đỗ Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy Hiệu trưởng, PGS. TS Châu Đình Thành - Trưởng Khoa Xây dựng, đại diện Phòng Quan hệ Doanh nghiệp, Phòng Công tác sinh viên và nhiều giảng viên cùng các bạn sinh viên đến tham dự.

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) giữa trường HCMUTE và Phan Vũ do PGS.TS Đỗ Văn Dũng và ông Đặng Kiện Hùng thực hiện trước sự chứng kiến của đại diện hai đơn vị. Theo đó, biên bản ghi nhớ là tiền đề nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác và tạo điều kiện thuận lợi để hai bên cùng nhau trao đổi tri thức, hợp tác nghiên cứu và phát triển (R&D), đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao thông qua việc học đi đôi với hành.


Lễ ký kết MOU giữa trường HCMUTE và Phan Vũ Group

PGS. TS Đỗ Văn Dũng - Hiệu trưởng HCMUTE (bên trái) và ông Đặng Kiện Hùng - Phó TGĐ Phan Vũ Group

Như chúng ta đã biết, năm 2020 là một năm vô cùng khó khăn đối với hầu hết các doanh nghiệp, trong đó có Phan Vũ Group, khi dịch Covid-19 kéo dài từ đầu năm và vẫn còn đang hết sức phức tạp, cộng thêm những ảnh hưởng của mưa bão dồn dập những tháng vừa qua. Khó khăn là vậy, nhưng Ban lãnh đạo Phan Vũ Group đã dành nhiều sự quan tâm và động viên đến các bạn sinh viên, những tri thức trẻ trong tương tai. Ngay sau lễ ký kết MOU, đại diện Phan Vũ Group - ông Đặng Kiện Hùng đã trao 11 suất học bổng cho các sinh viên Khoa Xây dựng có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích cao trong học tập, với tổng ngân sách là 75 triệu đồng. Đây là một món quà nhỏ nhằm động viên tinh thần và sẻ chia bớt phần nào những nhọc nhằn trong cuộc sống của các sinh viên, tạo động lực để các bạn nỗ lực để vượt qua thách thức của cuộc sống hiện tại và viết tiếp ước mơ của bản thân. 

Các sinh viên Khoa Xây dựng nhận học bổng của Tập đoàn Phan Vũ

Cuối chương trình, ông Yoshikazu Suzuki và ông Huỳnh Thanh Hoàng - Phó GĐ Khối Kinh doanh Phan Vũ Group đã có hai chuyên đề chia sẻ thực tiễn về thiết kế và công tác thi công cọc bê tông nền móng dành cho các sinh viên Khoa Xây dựng, trường HCMUTE.

Ông Yoshikazu Suzuki chia sẻ chuyên đề về sự khác nhau của cọc BTLT Việt Nam và Nhật Bản

Ông Huỳnh Thanh Hoàng với chuyên đề khuynh hướng của thiết kế nền móng hiện đại

Một số hình ảnh ghi lại không khí buổi Lễ ký kết MOU, trao học bổng và hội thảo chuyên đề:

 

Phan Vũ Group và Trường đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM ký kết hợp tác

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.