Phan Vũ thi công ép cọc đạt tải đến 600T bằng robo thông minh

Ép cọc là phương pháp thi công cọc nền móng thông dụng tại thị trường Việt Nam, với chi phí tương đối mềm và tiến độ thi công nhanh, nên được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để triển khai cho các công trình dân dụng và công nghiệp. Tuy nhiên một trong các điểm hạn chế của thi công cọc ép là khả năng đáp ứng được tải trọng lớn theo yêu cầu thiết kế. Thông thường, đối với hầu hết các nhà thầu thi công cọc ép cho loại cọc bê tông ly tâm đường kính D600 thì tải trọng ép đạt tối đa dao đông trong khoảng 500T-540T.

Phan Vũ thi công ép cọc D600 đạt tải 600T, dự án tại Phan Thiết 

Vừa qua, Phan Vũ đã thiết lập một kỷ lục mới trong thi công ép cọc bằng robo thông minh cho cọc D600 đạt tải trọng lên đến 600T tại một dự án ở Phan Thiết (Bình Thuận), vượt tải tương đương 10% cấp tải thông dụng trên thị trường. Sự ổn định và hiện đại của máy móc thiết bị thi công cọc ép cùng với chất lượng cọc bê tông ly tâm do hệ thống nhà máy của Phan Vũ sản xuất, đã giúp nhà thầu Phan Vũ tự tin thi công cọc ép và đạt cấp tải thi công lên đến 600T.

Theo đó, robot thông minh (hay còn gọi là smart robot) đươc Phan Vũ phối hợp cùng nhà sản xuất robot ép cọc Sunward để tiến hành cải tiến nâng cấp và ra mắt thị trường thế hệ robot ép cọc thông minh và hiện đại, nhằm giúp kiểm soát được chất lượng, an toàn trong thi công và minh bạch dữ liệu khi cần trích xuất. Đây là robot ép cọc thông minh độc quyền của Phan Vũ và duy nhất tại Việt Nam hiện nay.

Robo thông minh độc quyền của Phan Vũ

Robot ép cọc thông minh được trang bị nhiều hệ thống hiện đại nhằm kiểm soát chất lượng và an toàn trong quá trình thi công như: Kiểm soát lực kẹp cọc; Kiểm soát quá trình ép cọc; Trang bị camera giám sát; Kiểm soát dòng điện; Hiển thị chiều sâu ép cọc; Hệ thống lưu trữ và truy xuất dữ liệu; và các hệ thống khác.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.