Phan Vũ tặng 1.000 bộ quần áo phòng dịch Covid-19

Tình hình dịch Covid-19 vẫn đang còn diễn biến phức tạp và đội ngũ y bác sĩ từ Trung ương đến địa phương vẫn đang ngày đêm ra sức chống dịch, với mong muốn được góp một phần vào công cuộc phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid, vừa qua đại diện Tập đoàn Phan Vũ đã trao tặng 1.000 bộ quần áo phòng dịch cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật tại Tp. HCM (HCDC).

Đại diện Phan Vũ Group trao tặng 1.000 bộ quần áo phòng dịch Covid tại HCDC

Đại diện của Trung tâm kiểm soát bệnh tật (HCDC) gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo và CBNV Tập đoàn Phan Vũ khi dành sự quan tâm, động viên kịp thời bằng những món quà thiết thực để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Tại Phan Vũ, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã chủ động đưa ra các quy định cụ thể đến toàn bộ chi nhánh, công ty thành viên, nhà máy, văn phòng đại diện nhằm thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế và nghiêm túc hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ như làm việc tại nhà, giữ khoảng cách an toàn, đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay sát trùng thường xuyên, khuyến cáo nhân viên không nên di chuyển khi không cần thiết...Đến nay, Tập đoàn Phan Vũ vẫn đang áp dụng và duy trì một cách nghiêm túc các quy định nêu trên nhằm góp phần phòng ngừa bệnh dịch tại công ty và trong cộng đồng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.