Phan Vũ tại triển lãm năng lượng tái tạo lớn nhất Việt Nam

Trong hai ngày 03 - 04/04/2019 vừa qua, Phan Vũ Group và hơn 100 nhà triển lãm đến từ nhiều quốc gia đã khép lại sự kiện triển lãm năng lượng tái tạo lớn nhất Việt Nam The Solar Show Vietnam 2019 thành công tốt đẹp.

Ông Bùi Đức Thông - Tổng giám đốc (bên tay trái) và ông Đặng Kiện Hùng - P. TGĐ (bên phải) tại triển lãm

Đến với triển lãm năng lượng mặt trời lần này, Phan Vũ Group đã giới thiệu đến khách tham quan các giải pháp tối ưu nhất về cọc bê tông nền móng phục vụ cho hầu hết dự án điện mặt trời đang triển khai tại Việt Nam. 

Phan Vũ đóng vai trò là nhà cung cấp và thi công nền móng cho các dự án điện mặt trời. Đến thời điểm hiện tại, Phan Vũ đã thực hiện tổng cộng 12 dự án điện mặt trời, với tổng công suất phát điện khoảng 1.500 MWp và tổng mức đầu tư 12 dự án điện mặt trời khoảng 33.500 tỷ đồng.

Bản đồ phân bổ các dự án điện mặt trời mà Phan Vũ đã và đang cung cấp - thi công cọc bê tông được trải dài khắp cả nước từ Bắc - Trung - Nam, tại các tỉnh thành như Hà Tĩnh, Phú Yên, Ninh Thuận, Bình Thuận, Long An, Tây Ninh, An Giang... Trong đó tập trung chủ yếu tại khu vực miền Trung và miền Nam với tổng số 10 dự án và tổng công suất phát điện là 1.200 MWp. Sản lượng cọc bê tông Phan Vũ đã cung cấp và thi công cho các dự án điện mặt trời tính đến thời điểm hiện tại là hơn 1.100.000 mét dài cọc các loại.

Gian hàng giới thiệu của Phan Vũ Group tại The Solar Show Vietnam 2019 đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm tìm hiểu, trao đổi thông tin và tư vấn giải pháp cọc nền móng cho các dự án điện mặt trời của khách tham quan là các chuyên gia ngành năng lượng, các đơn vị tư vấn, thiết kế dự án năng lượng mặt trời, năng lượng sạch...

Bên cạnh sự quan tâm của các khách tham quan, giải pháp cọc nền móng bê tông phục vụ dự án mặt trời của Phan Vũ cũng nhận được sự quan tâm của các cơ quan truyền thông, báo chí, truyền hình như báo Công Thương, báo Xây Dựng, đài HTV... Trả lời phỏng vấn của đài HTV về vai trò của Phan Vũ tại các dự án điện mặt trời và định hướng phát triển sản phẩm trong tương lai, ông Đặng Kiện Hùng - Phó Tổng giám đốc Phan Vũ Group cho biết: "Chúng tôi hay nói vui với các nhà đầu tư rằng phần lớn các tấm pin năng lượng mặt trời tại Việt Nam đang đứng vững trên cọc nền móng của Phan Vũ. Và Tập đoàn Phan Vũ luôn nghiên cứu và ứng dụng các giải pháp sáng tạo để tạo ra những sản phẩm thân thiện với môi trường".

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.