Phan Vũ chào đón đoàn cán bộ nhân viên xuất sắc từ Japan Pile

Với tinh thần học hỏi, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm; từ ngày 17-20/01/2024, đoàn cán bộ xuất sắc của Japan Pile đã đến thăm và làm việc tại Tập đoàn Phan Vũ. Đoàn cán bộ đến từ Japan Pile là những chuyên gia hàng đầu, những người đã có đóng góp lớn vào sự phát triển và thành công của Japan Pile trong những năm vừa qua.

Tại buổi trao đổi và làm việc cùng đoàn Japan Pile, ông Trần Vũ Anh Tuấn - Tổng Giám đốc Tập đoàn Phan Vũ bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến đoàn cán bộ và nhân viên xuất sắc từ Japan Pile đã dành thời gian để đến và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của mình. Đây là cơ hội để các chuyên gia và đội ngũ Phan Vũ học hỏi, thảo luận những thách thức và xu hướng mới nhất trong lĩnh vực cọc nền móng với những thành viên có kinh nghiệm sâu rộng của Japan Pile.

Đoàn đã tham quan các nhà máy và dự án của Phan Vũ tại Long An và Đồng Nai, nắm bắt được quy trình hoạt động hiện đại củng như năng lực sản xuất vượt trội và chất lượng cao của Phan Vũ. Những phiên thảo luận và tham quan tại  Phan Vũ Long An và Phan Vũ Đồng Nai không chỉ chia sẻ kiến thức, trao đổi kinh nghiệm mà còn góp phần tạo ra những ý tưởng mới, thúc đẩy kế hoạch hợp tác trong tương lai.

Trong vài năm qua, chương trình tổ chức các chuyến công tác, tham quan tìm hiểu và trao đổi kinh nghiệm giữa Phan Vũ và Japan Pile được duy trì thực hiện một cách thường xuyên. Đây là dịp để các cán bộ, nhân viên hai tập đoàn có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai bên.

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.