Long An: Dấu ấn của PVG tại Nông Thôn Việt Marathons 2023

 Vừa qua, Công ty CPĐT Phan Vũ (Phan Vũ Group) đã tham gia giải “Nông Thôn Việt Marathons – Long An 2023: Ngắm Hoàng hôn bên sông Vàm Cỏ” do Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Long An phối hợp Tạp chí Nông Thôn Việt tổ chức ngày 11/11/2023 với hơn 2000 VĐV Việt Nam và quốc tế tham dự.


Đoàn vận động viên (VĐV) & cổ động viên (CĐV) của Phan Vũ Group cùng tham gia,
giao lưu tại giải “Nông Thôn Việt Marathons - Long An 2023”

Với hệ thống các công ty- nhà máy trải dài từ Bắc vào Nam, trong đó có 2 nhà máy (sản xuất cọc và cấu kiện bê tông đúc sẵn) tại Long An; cũng như luôn gắn sự phát triển của các công ty thành viên tại Long An với địa phương, Phan Vũ Group đã tích cực đăng ký tham gia giải chạy cùng BTC và tranh tài cùng các vận động viên (VĐV) trong giải marathons lần này. Đầu tiên là hưởng ứng phong trào địa phương tại tỉnh Long An, tiếp theo là khuyến khích các CBNV của công ty có cơ hội và tinh thần rèn luyện sức khỏe cũng như ý thức tập thể dục thể thao nhiều hơn.


Các VĐV của Phan Vũ Group hỗ trợ nhau chuẩn bị/dán
các sticker mang thương hiệu Phan Vũ trước giờ chạy.

Tại giải đấu, 24 VĐV của Phan Vũ Group đã hoàn thành tất cả các cự ly đăng ký đúng thời gian quy định tại mỗi cự ly, không có VĐV nào bỏ cuộc. Trong đó, có 02 VĐV đăng ký cự ly 21km, 06 VĐV đăng ký cự ly 10km, 16 VĐV đăng ký cự ly 5km, qua đó, thể hiện tinh thần yêu thích TDTT và sự chỉn chu ngay từ khi bắt đầu tham gia cho đến khi kết thúc từ trong công việc đến các hoạt động vui chơi giải trí mà công ty tổ chức/tham gia của các CBCNV Phan Vũ Group.

Các VĐV của Phan Vũ Group checkin và chụp hình tại background checkin

Riêng 02 VĐV tham gia thi ở cự ly 21km gồm:
- Ông Trần Nhật Quang - GĐ. QLDA cấp 2 của PVG đã về đích với thành tích là 2:15:58.

Ông Trần Nhật Quang - GĐ. QLDA cấp 2 của Phan Vũ Group về đích ở cự ly 21km

- Ông Trương Xuân Phước - Kỹ sư dự án, đối tác của Phan Vũ Hạ Tầng (PVHT) về đích với thành tích là 2:07:42.

Ông Trương Xuân Phước – KS. Dự án đối tác của PVHT hoàn thành cự ly 21km.

“Việc tham gia và hoàn thành cự ly đăng ký 21km trước khoảng thời gian đóng đường chạy theo quy định của BTC khi về đích là sự nỗ lực của cả 2 chúng tôi khi cùng chạy tại cung đường 21km. Chúng tôi rất vui vì đã hoàn thành mục tiêu và giữ được thể lực tốt khi tham gia thi và sẽ tiếp tục tăng thành tích về đích ở cự ly từ 21km trở lên ở các cuộc thi khác nếu tham gia” Ông Trần Nhật Quang - GĐ. QLDA cấp 2 bày tỏ.

Thông qua việc tham gia giải chạy “Nông Thôn Việt Marathons - Long An 2023: Ngắm hoàng hôn bên sông Vàm Cỏ”, Phan Vũ Group thể hiện sự quan tâm, gắn kết với chính quyền địa phương – nơi có các đơn vị của Phan Vũ đang hoạt động; giữ gìn/ mở rộng kết nối trong mối quan hệ đối tác với Nam Long và các đối tác khác nói chung khi cùng tham gia một sự kiện.

 

Các VĐV đăng ký cự ly 10km tập trung tại điểm xuất phát dể khởi động trước giờ thi.

Theo đó, Phan Vũ Group tạo điều kiện cho CBCNV tham gia có nhiều trải nghiệm thêm về rèn luyện sức khỏe/chạy marathons, đặc biệt, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao cũng như tiếp tục nâng cao nhận thức cho tất cả CBCNV luôn thay đổi tích cực và “làm mới” bản thân từ trong công việc đến các hoạt động nội bộ, phát triển văn hóa doanh nghiệp.

Khoảnh khắc các VĐV của Phan Vũ Group tự khởi động trước giờ xuất phát.

Đây là giải marathons thứ hai được tổ chức với quy mô lớn và thu hút số lượng lớn VĐV tham gia thi đấu của tỉnh Long An ở những cự ly như: 05km, 10km, 21km và 1,5km (dành riêng cho trẻ em). VĐV thi đấu vừa được tranh tài vừa được tận hưởng những nẻo đường, con phố nên thơ từ phong cảnh hương đồng cỏ nội theo sông Vàm Cỏ Đông và ngắm ánh hoàng hôn dịu dàng trên khắp mọi cung đường góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao của thanh thiếu niên và thiếu nhi trên địa bàn.