Lễ Khánh thành 10 căn nhà đại đoàn kết do Phan Vũ tài trợ

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Cà Mau và Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ vừa tổ chức Lễ Khánh thành và đưa vào sử dụng 10 căn nhà đại đoàn kết cho các hộ gia đình khó khăn tại xã Tân Thuận, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau.

Dưới sự phối hợp và giám sát chặt chẽ của Chính quyền địa phương xã Tân Thuận, 10 căn nhà đại đoàn kết do Phan Vũ tài trợ đã được khởi công và xây dựng đáp ứng tiến độ, chất lượng theo ngân sách đã hoạch định. 10 căn nhà đại đoàn kết do Phan Vũ tài trợ thông qua đơn vị tiếp nhận là "Qũy vì người nghèo" của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Tỉnh Cà Mau, tổng ngân sách Phan Vũ đã tài trợ là 500 triệu đồng dành cho 10 hộ gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Tân Thuận, tỉnh Cà Mau.

Đại diện nhà tài trợ Phan Vũ, ông Nguyễn Minh Chánh - GĐ Phòng Nhân sự Phan Vũ Group 

Thay mặt Ban lãnh đạo và tập thể CBNV Phan Vũ Group, ông Nguyễn Minh Chánh - Giám đốc Phòng Nhân sự đã đến tham dự Lễ Khánh thành 10 căn nhà đại đoàn kết và động viên các hộ gia đình nhận tài trợ từ Phan Vũ tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn. Sau buổi lễ, đại diện nhà tài trợ Phan Vũ cùng các cán bộ MTTQ tỉnh Cà Mau, xã Tân Thuận cũng đã đến thăm hỏi, chúc mừng và động viên các hộ gia đình khi nhận được ngôi nhà khang trang để an cư.

Ông Phan Mộng Thành - Phó Chủ tịch Ban Thường trực UB MTTQ tỉnh Cà Mau

Phát biểu cảm ơn nhà tài trợ Phan Vũ, ông Phan Mộng Thành - Phó Chủ tịch Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Cà Mau chia sẻ: "Thay mặt bà con tỉnh Cà Mau và UB MTTQ tỉnh Cà Mau, tôi chân thành cảm ơn tấm lòng của lãnh đạo và toàn thể Công ty Phan Vũ không chỉ mang lại công ăn việc làm cho bà con thông qua các dự án mà Phan Vũ thi công tại đây mà còn tài trợ 10 căn nhà đại đoàn kết. Công ty Phan Vũ đã góp phần an sinh xã hội và xây dựng xã Tân Thuận nói riêng và tỉnh Cà Mau nói chung ngày càng đẹp hơn. Tôi cũng mong các hộ nhận nhà tài trợ của Phan Vũ nên chăm sóc, giữ gìn ngôi nhà của mình thật sạch đẹp nhằm sử dụng được lâu dài, đó là cách để đáp lại tấm lòng của nhà tài trợ". 

Một số hình ảnh được ghi lại của 10 căn nhà đại đoàn kết do Phan Vũ tài trợ xã Tân Thuận, Đầm Dơi, Cà Mau:

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.