Lãnh đạo Phan Vũ thăm BCH công trường tại dự án Coca-Cola

Tổng Giám đốc Phan Vũ Group, ông Trần Vũ Anh Tuấn vừa có chuyển thăm hỏi, động viên khích lệ tinh thần cán bộ nhân viên thuộc Ban chỉ huy (BCH) công trường Phan Vũ đang thi công hạng mục cọc bê tông nền móng tại Dự án Coca-Cola (Long An).

Ông Trần Vũ Anh Tuấn - TGĐ Phan Vũ Group lắng nghe BCH công trường báo cáo tiến độ thi công

Tại văn phòng BCH công trường Phan Vũ, đại diện BCH đã báo cáo tình hình thực tế triển khai hạng mục cọc bê tông nền móng của nhà thầu Phan Vũ. Theo đó, nhà thầu Phan Vũ đang thi công vượt tiến độ so với yêu cầu của Chủ đầu tư, đảm bảo chất lượng tuyệt đối khi chưa có một tim cọc nào bị loại cho đến thời điểm hiện tại thi công của dự án. Đồng thời, BCH công trường cũng nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của đại diện Ban QLDA của Chủ đầu tư và đơn vị Tư vấn để đảm bảo công tác triển khai thi công được tốt nhất và an toàn nhất.

Khảo sát thực tế công trường thi công nhà thầu Phan Vũ đang thi công

Tổng Giám đốc Tập đoàn Phan Vũ vừa lắng nghe các báo cáo vừa khuyến khích anh em BCH công trường đề xuất tâm tư, nguyện vọng nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ nhà thầu lẫn chất lượng môi trường lao động của anh em công trường Phan Vũ. 

Chuyến thăm dự án Coca-Cola lần này là hoạt động nằm trong chương trình "Giải nhiệt mùa Hè" của Tập đoàn Phan Vũ thực hiện, với sự đồng hành trực tiếp của Tổng Giám đốc và đại diện Ban giám đốc các Văn phòng Kinh doanh, nhằm đến thăm hỏi động viên và kiểm tra tiến độ thưc tế của một số dự án trọng điểm do nhà thầu Phan Vũ đang thi công hạng mục cọc bê tông nền móng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.