Ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Phan Vũ và Nam Long

Ngày 15/05/2020 tại Capital Tower - trụ sở chính của Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (NLG) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Nam Long với các nhà thầu về cung ứng vật liệu xây dựng và dịch vụ uy tín. Đại diện Tập đoàn Phan Vũ đã đến chúc mừng và tham dự lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Phan Vũ và Nam Long với vai trò là đối tác cung ứng sản phẩm - dịch vụ thi công cọc bê tông ly tâm và cấu kiện bê tông đúc sẵn.

Ông Đặng Kiện Hùng - P. TGĐ đại diện Phan Vũ Group ký kết thỏa thuận hợp cùng Nam Long Group

Phan Vũ đóng vai trò là nhà thầu cung cấp và thi công hạng mục cọc bê tông nền móng cho một số dự án của Nam Long Group như khu dân cư Nguyên Sơn (nhà phố -biệt thự Valora), chung cư Flora Iris, Flora Phú Hữu, Akari City...

Đại diện hai tập đoàn Nam Long và Phan Vũ tại lễ ký kết hợp tác chiến lược

Bên cạnh cung cấp và thi công sản phẩm cọc bê tông ly tâm truyền thống, Phan Vũ tiếp tục nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư Nam Long để triển khai cung cấp và thi công sản phẩm tấm tường bê tông đúc sẵn Eurowall - sản phẩm tấm panel bê tông lỗ rỗng dọc theo thân tấm, sản xuất bằng công nghệ đùn ép (không nung) phù hợp tiêu chuẩn TCVN 11524:2016 và thân thiện với trường.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.