Khởi động Dự án hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ERP

Ngày 07/04/2022, tại văn phòng tòa nhà Phan Vũ số A2 Trường Sơn (TP. HCM), Phan Vũ nhấn nút khởi động Dự án hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ERP (Enterprise Resource Planning) và tầm nhìn cho những năm tiếp theo cùng đơn vị tư vấn SAP và ATS.

Phát biểu khai mạc chương trình khởi động dự án, ông Phan Khắc Long, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Phan Vũ Group thẳng thắng nhìn nhận thành quả còn khiêm tốn của Phan Vũ về ứng dụng ERP, chuyển đổi số và chia sẻ rằng: “Trong 05 năm vừa qua, Công ty cũng đã nỗ lực triển khai hệ thống ERP nhưng dường như chỉ chập chững bước đi và chưa có chuẩn mực thật sự. Sau khi rà soát, đánh giá lại và làm việc cặn kẽ với các đơn vị tư vấn giàu kinh nghiệm thì hôm nay, chúng ta một lần nữa nâng cấp hệ thống quản lý ERP lên một tầm cao mới, một phần mềm mới để cải tiến và phù hợp với thời điểm hiện nay”.


Chuyển đổi số là một hành trình dài đầy thách thức, đòi hỏi nhiều nguồn lực và sự quyết tâm cao của cả tập thể. Dẫu vậy, trong nhiều năm qua “cánh chim đầu đàn” trong ngành cọc bê tông, Phan Vũ vẫn miệt mài và kiên định với định hướng trở thành một doanh nghiệp số. Từ những bước chập chững của 05 năm trước, hôm nay, Dự án hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ERP phiên bản nâng cấp vừa được bấm nút “Khởi động”, với các mục tiêu được đề ra rất cụ thể, các nhiệm vụ được phân công chi tiết đến từng nhân sự chuyên trách, các cột mốc thời gian triển khai dự án được thiết lập rõ ràng và kênh phân phối thông tin đầy đủ.

Dự án hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ERP của Phan Vũ nhằm hướng đến các mục tiêu chính gồm: tăng cường năng lực cho công tác hoạch định, lập và thực thi kế hoạch (theo mô hình chuỗi cung ứng); hỗ trợ chức năng tài chính, kế toán quản trị bằng tự động hóa và cung cấp số liệu chính xác, kịp thời; chuẩn hóa cơ cấu tổ chức và sắp xếp hợp lý các quy trình quản lý…

Khép lại chương trình Khởi động Dự án hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ERP, ông Phan Khắc Long nhấn mạnh: “Hãy sử dụng cách giải quyết của ERP cho công việc của mình, đừng yêu cầu ERP giải quyết công việc theo cách của mình”. Xin chúc Dự án ERP phiên bản nâng cấp năm 2022 thành công rực rỡ và Phan Vũ vững bước trên hành trình trở thành doanh nghiệp số.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.