Hiệp hội VPIA có chuyến tham quan và công tác tại Nhật Bản

Từ ngày 06 - 12/12/2019, Hiệp hội Doanh nghiệp cọc Việt Nam (VPIA) đã tổ chức chuyến công tác trao đổi kinh nghiệm và tham quan tìm hiểu văn hóa, con người và đất nước Nhật Bản, với sự tham dự của 16 đại diện đến từ các đơn vị trực thuộc VPIA do ông Phan Khắc Long - Chủ tịch Hiệp hội VPIA làm trưởng đoàn. 

Đoàn công tác VPIA (Việt Nam)  gặp gỡ và trao đổi với đoàn COPITA (Nhật Bản)

Trong chuyến công tác, Hiệp hội Doanh nghiệp cọc Việt Nam đã đến tham quan một công trường đang thi công thục tế và nhà máy sản xuất cọc tại Ibaraki (Nhật Bản) của Tập đoàn Japan Pile - đối tác chiến lược của Phan Vũ Group. Tại đây, các thành viên đoàn VPIA đã có buổi làm việc ngắn với Ban lãnh đạo nhà máy, qua đó có thể trao đổi và học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn quý báu từ cả hai bên.

Ông Akira Kurose - Chủ tịch COPITA và ông Phan Khắc Long - Chủ tịch VPIA

Tối cùng ngày, Hiệp hội Doanh nghiệp cọc Nhật Bản (COPITA) do ông Akira Kurose - Chủ tịch Hiệp hội chủ trì buổi tiệc chiêu đãi và giao lưu giữa các thành viên hai Hiệp hội Doanh nghiệp cọc Việt Nam - Nhật Bản.

Đoàn VPIA tham quan nhà máy Ibaraki (Japan Pile, Nhật Bản)

Đoàn VPIA đã khép lại chuyến tham quan và công tác một cách thành công tốt đẹp, với nhiều cơ hội được học hỏi, trao đổi thêm kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn thiết thực trong lĩnh vực cọc bê tông nền móng từ các Đại Diện Công ty thuộc Hiệp Hội Cọc Nhật Bản. 


Ông Phan Khắc Long phát biểu tại buổi tiệc chiêu đãi giữa VPIA và COPITA


Các thành viên chụp hình lưu niệm

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.