Hiệp hội Doanh nghiệp cọc Việt Nam tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2

Sáng ngày 09/06/2022, Hiệp hội Doanh nghiệp cọc Việt Nam (VPIA) đã tổ chức họp thường niên qúy 2/2022 và Đại hội nhiệm kỳ 2 (2022 - 2026) tại Khách sạn Tân Sơn Nhất, Tp. HCM. Đại hội vinh dự đón tiếp sự hiện diện của Ban chấp hành Hiệp hội, đại diện Bộ Nội vụ, đại diện Hội Bê tông Việt Nam, đại diện Hội VLXD Việt Nam và đông đảo các thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp cọc Việt Nam.

Ban Chủ tọa đại hội (từ bên trái sang): Ông Phạm Ngọc Hiệp, Ông Phan Khắc Long và Ông Hà Thế Phương

Trong giai đoạn vừa qua, giữa bối cảnh nhiều khó khăn và thách thức, nhất là trong đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng rất nặng nề đến tất cả các lĩnh vực, trong đó có các doanh nghiệp thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp cọc Việt Nam. Tình trạng suy thoái kinh tế nghiêm trọng, việc duy trì sản xuất kinh doanh của một số đơn vị thành viên và hoạt động của Hiệp hội gặp không ít khó khăn. Nhờ sự quan tâm của lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chấp hành Hội, cũng như sự hỗ trợ và giúp đỡ của doanh nghiệp, đoàn thể liên quan Hiệp hội Doanh nghiệp cọc Việt Nam đã tổ chức, triển khai có kết quả nhiều hoạt động trong phạm vi chức năng của Hiệp Hội đã đề ra trong nhiệm kỳ qua.

Chia sẻ tại đạị hội, Ông Phan Khắc Long nhấn mạnh các nội dung về các doanh nghiệp VPIA cần hỗ trợ lẫn nhau trong việc sản xuất kinh doanh trong nước và hội nhập kinh tế quốc tế với các nước lân cận. Thúc đẩy phương pháp sản xuất xanh, cọc bê tông ly tâm không chứa vữa thừa. Ngoài ra, kết hợp cùng với Hội bê tông Việt Nam tổ chức hội thảo về sản xuất sản phẩm mới, công nghệ mới về ngành cọc trong thời đại công nghệ 4.0. Đồng thời, tổ các đoàn công của VPIA sang thăm và học hỏi kinh nghiệm tại các hội chợ, nhà máy Trung Quốc và Nhật Bản.

Cùng ngày, Đại hội đã tiến hành bầu cử thành viên Ban Chấp hành và Ban Kiểm tra nhiệm kỳ 2 (2022 - 2026), qua đó, Ông Phan Khắc Long - hội viên cá nhân, tiếp tục được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp cọc Việt Nam nhiệm kỳ 2 (2022 - 2026) với tỉ lệ biểu quyết đạt 100% số Hội viên chính thức có mặt tại Đại hội.

Đại hội nhiệm kỳ 2 của Hiệp hội Doanh nghiệp cọc Việt Nam đã kết thúc thành công sáng ngày 09/06/2022.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.