Điện gió Tân Thuận: Chào mừng 25 năm ngày thành lập Phan Vũ

Ban lãnh đạo Phan Vũ Group đặt mục tiêu hoàn thành toàn bộ hạng mục móng trụ tuabin (turbine) của 18 trụ trên toàn dự án Điện gió Tân Thuận vào tháng 7 này để chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Công ty (1996 - 2021). Hiện tại, nhà thầu Phan Vũ đã hoàn thành toàn bộ hạng mục cọc bê tông móng trụ turbine vào cuối thàng 05 vừa qua và đặt mục tiêu sẽ hoàn thành công tác bê tông trong tháng 6 này. Trong tháng 7 sẽ công tác hoàn thiện toàn bộ 18 móng trụ turbine dự án Điện gió Tân Thuận. Với mục tiêu này, không chỉ giúp Phan Vũ vượt mốc tiến độ yêu cầu đối với công tác lắp đặt trụ turbine gió của dự án, mà còn là một sự kiện rất quan trọng và đầy ý nghĩa để chào mừng Phan Vũ bước vào tuổi 25 trong tháng 7/2021 này.

Vượt qua những khó khăn của điều kiện thi công trên biển và sự ảnh hưởng  của yếu tố thời tiết bất thường, đồng thời phải ra sức chống chọi với đại dịch Covid-19 bùng phát dữ dội và lan rộng như hiện nay. Ban quản lý dự án Điện gió Tân Thuận cùng các anh em công trường của Phan Vũ đã thể hiện sự quyết tâm bám trụ và nỗ lực để thi công dự án đảm bảo tiến độ như mục tiêu đã đặt ra. Hiện tại, Phan Vũ đã hoàn thành 100% phần thi công cọc, hơn 70% công tác bê tông và hoàn thiện móng trụ turbine gió. Một lần nữa, các cán bộ công nhân viên đã cho thấy một tinh thần Phan Vũ tuyệt vời để cùng nhau vượt qua những thách thức.

Dự án Điện gió Tân Thuận (75MW) Công ty Cổ phần năng lượng tái tạo Cà Mau (CMC) làm chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng điện 2 (PECC2) làm tổng thầu EPC và Công  ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ đóng vai trò là nhà thầu cung cấp, thi công hạng mục cọc bê tông, công tác bê tông và hoàn thiện móng trụ turbine gió cho tổng cộng 18 móng trụ trên toàn dự án. Đồng thời, Phan Vũ cũng là cổ đông lớn của CMC với tổng giá trị đầu tư hơn 150 triệu USD (chiếm 20% vốn).

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.