Công trường Phan Vũ thi công cọc bê tông thực hiện "3 tại chỗ"

Thực hiện theo hướng dẫn phòng, chống dịch Covid-19 trên công trường xây dựng của Bộ Xây dựng, cùng các chỉ đạo của Sở Xây dựng TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khu vực phía Nam. Các công trường Phan Vũ đang là nhà thầu thi công cọc bê tông nền móng phải vừa đảm bảo tiến độ, vừa phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 với biện pháp "3 tại chỗ".

Công trường Phan Vũ thi công cọc Hyper-MEGA 

Hoàn thành nhiệm vụ kép: đảm bảo tiến độ và đảm bảo an toàn công tác phòng, chống dịch giữa đợt Covid-19 lần thứ 4 này đối với các công trường là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn. Công tác triển khai dự án gặp khó khăn ngay từ bước chuẩn bị đầu tiên là vận chuyển máy móc thiết bị, vật tư...đến công trường, rất nhiều thủ tục để có thể được qua các chốt kiểm tra. Tiếp đến là các yêu cầu nghiêm ngặt khác như người lao động phải thực hiện "3 tại chỗ" (ăn ở, sinh hoạt và làm việc tại công trường); thực hiện kiểm tra (test) Covid-19 đầy đủ với tần suất 3 ngày 1 lần...Ngoài ra, dịch Covid-19 còn gây ra sự thiếu hụt nhân sự, đặc biệt là lao động phổ thông, một bài toán làm đau đầu các nhà quản lý.

Tuân thủ nghiêm ngặt quy định phòng, chống dịch Covid-19

Bên cạnh tuân thủ quy định phòng chống dịch Covid-19, nhà thầu Phan Vũ còn đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về công tác tổ chức công trường, biện pháp thi công, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, tiến độ và chất lượng như đã thỏa thuận với khách hàng. Nhà thầu Phan Vũ phải xây dựng kế hoạch cung ứng vật tư và nhân lực phù hợp với điều kiện thực tế nhằm không làm gián đoạn, đứt gãy công tác thi công để đảm bảo tiến độ dự án đúng cam kết.

Mặc dù gặp rất nhiều trở ngại để triển khai dự án trong giai đoạn này nhưng với thông điệp "Chia sẻ khó khăn - Nỗ lực tuân thủ - Bước tiếp thành công" của Chủ tịch HĐQT Phan Vũ Group, tập thể CB-CNV Phan Vũ đang thể hiện tinh thần quyết tâm và nỗ lực vượt qua giai đoạn khó khăn. Đặc biệt là sự chiến đấu rất bền bỉ của tất cả CB-CNV Phan Vũ tại các công trường đang thi công cọc bê tông nền móng trước thử thách lớn và kéo dài của đợt dịch Covid-19 lần thứ 4. Các công trình trong giai đoạn "3 tại chỗ" vẫn đang đáp ứng kịp tiến độ và chất lượng theo cam kết với khách hàng. 


Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.