Cọc khoan nhồi full casing

1. Cọc khoan nhồi full casing

Khoan nhồi full casing là phương pháp khoan khô có sử dụng ống vách thép (casing) trong suốt hành trình khoan để dẫn hướng và bảo vệ thành vách của hố khoan.

Khoan nhồi full casing không cần thiết sử dụng nước và không sử dụng dung dịch bentonite hoặc polymer nên không gây lắng cặn đáy hố khoan (chỉ cần vét sạch đáy hố khoan bằng khí nén), giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi không cần thực hiện quá nhiều các biện pháp kỹ thuật hiện trường để kiểm tra chất lượng cọc và sẽ đẩy nhanh tốc độ thi công. Bên cạnh đó còn giúp tăng khả năng chịu tải ma sát của cọc nhờ việc bê tông cọc tiếp xúc trực tiếp với thành hố khoan. 

Ngoài ra, yếu tố môi trường cũng được cải thiện hơn rất nhiều so với khoan nhồi truyền thống, nhờ cọc khoan nhồi full casing không sử dụng bentonite hoặc polymer nên giúp công trường luôn khô ráo sạch sẽ, không làm ô nhiễm môi trường nước ngầm…

2. Trình tự thi công cọc khoan nhồi full casing


Sản phẩm khác
Yêu cầu báo giá
Để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và phù hợp nhất cho công trình của bạn, hãy liên hệ với Phan Vũ ngay bằng cách gọi vào Hotline (+84.28) 222.00.884/885/886 hoặc điền thông tin theo mẫu bên dưới:
Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.