Dầm U - Hệ cầu dẫn dự án Điện gió

Trước yêu cầu về tiến độ thi công nhanh, kiểm soát được chất lượng, kiểm soát được chi phí và đảm bảo an toàn lao động thì phương pháp truyền thống - đổ bê tông tại chỗ cho hạng mục hệ cầu dẫn các dự án điện gió gần bờ (Nearshore) và trên biển (Offshore) là không thể đáp ứng một cách đầy đủ theo các yêu cầu trên. 

Dầm cầu dẫn bê tông đúc sẵn lắp ghép được Phan Vũ sản xuất tại nhà máy Phan Vũ Hạ tầng (Long An)

Nhằm khắc phục những yếu điểm của phương pháp đổ bê tông tại chỗ, Phan Vũ đã phối hợp cùng khách hàng để triển khai ý tưởng, thiết kế và sản xuất hệ dầm cầu dẫn đa chức năng cho dự án Nhà máy điện gió Đông Hải 1 - Bạc Liêu. Theo đó, Phan Vũ đã cung ứng cho toàn bộ hạng mục hệ dầm cầu dẫn bê tông đúc sẵn lắp ghép với tổng chiều dài 11 km và mỗi cấu kiện có khối lượng 35 tấn, với mác bê tông 70MPa.


Dầm cầu dẫn bê tông đúc sẵn lắp ghép của Phan Vũ tại Dự án Điện gió Đông Hải 1 - Bạc Liêu

Bên cạnh những ưu điểm chung của sản phẩm bê tông đúc sẵn như được sản xuất tại nhà máy nên dễ dàng kiểm soát chất lượng và tiến độ, kiểm soát chi phí, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết...Giải pháp dầm cầu dẫn bê tông đúc sẵn lắp ghép của Phan Vũ có thể được đo đếm bằng những con số cụ thể như: rút ngắn 50% tiến độ thi công và giảm 30% chi phí đầu tư. Ngoài ra, dầm cầu dẫn đúc sẵn đảm bảo không gian cho lắp đặt và bảo trì hệ thống đường ống kỹ thuật, cáp điện; đảm bảo trọng tải cho phương tiện vận chuyển phụ vụ công tác bảo trì sau này; đảm bảo tính thẩm mỹ và tạo điểm nhấn cảnh quan phù hợp để khai thác du lịch sau khi đưa dự án điện gió vào sử dụng.

Nguồn ảnh: Công trường Dự án Điện gió Đông Hải 1 - Bạc Liêu

Sản phẩm khác
Yêu cầu báo giá
Để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và phù hợp nhất cho công trình của bạn, hãy liên hệ với Phan Vũ ngay bằng cách gọi vào Hotline (+84.28) 222.00.884/885/886 hoặc điền thông tin theo mẫu bên dưới:
Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.