Tổng giám đốc Phan Vũ trả lời phỏng vấn trên Báo Đầu tư

Báo Đầu tư vừa có bài phỏng vấn tân Tổng giám đốc Tập đoàn Phan Vũ - Ông Trần Vũ Anh Tuấn trên số báo Xuân Qúy Mão (số: 4088), với tiêu đề: "Tối ưu hóa hệ thống quản trị trong hành trình phát triển bền vững".

Báo Đầu tư: Trước tiên, xin được chúc mừng Ông với vai trò mới là Tân Tổng giám đốc của Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ. Ông chia sẻ về vai trò, trọng trách để tiếp nối những thành tựu mà thế hệ trước đã gây dựng được cho đến nay?

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ (Phan Vũ) đã có 26 năm phát triển. Bề dày lịch sử phát triển này đã cho chúng tôi một nền văn hóa doanh nghiệp sâu sắc, nhân sự gắn bó thấu hiểu nhau và một thương hiệu uy tín trên thị trường. Cùng với thương hiệu là tài sản lớn nhất thì nguồn nhân lực cũng là yếu tố cốt lõi của Phan Vũ. Tôi ý thức rằng, với cương vị là người điều hành cao nhất, tôi phải có tầm nhìn và chiến lược phù hợp để dẫn dắt được đội ngũ này tiếp tục gây dựng, phát triển Phan Vũ hoạt động mạnh mẽ hơn theo đúng khẩu hiệu của chúng tôi là “liên tục dẫn đầu”.

Báo Đầu tư: Mục tiêu “liên tục dẫn đầu" sẽ buộc Phan Vũ phải vượt qua rất nhiều thử thách, vậy Ông đã đề ra những chiến lược gì để có thể đạt được mục tiêu như vậy?’

Để minh chứng cho vị thế liên tục dẫn đầu của mình, hiện chúng tôi đang là tập đoàn có số lượng nhà máy lớn nhất Việt Nam, với 08 nhà máy trải dài từ Bắc vào Nam. Hệ thống trải dài trên khắp đất nước giúp chúng tôi đủ năng lực cung ứng với khối lượng lớn mà không phải doanh nghiệp nào cũng có được.

Nói về chất lượng tăng trưởng, không chỉ về chất lượng sản phẩm mà triết lý kinh doanh của Phan Vũ là “Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả”. Theo tôi, vấn đề chất lượng sản phẩm luôn luôn phải đảm bảo và cải tiến. Tôi muốn đề cập ở đây chính là chất lượng tăng trưởng, tức là một tổ chức muốn tăng trưởng bền vững thì phải liên tục tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng. Giá trị gia tăng này có thể đạt được từ việc đa dạng hóa sản phẩm, hay phát triển mở rộng thêm phần thi công. Tóm lại, sản phẩm của chúng tôi luôn phải có chất lượng cao nhất, duy trì ổn định nhất và mang lại hiệu quả cao nhất. Tất cả các yếu tố này cộng hưởng thành sự vượt trội của Phan Vũ trên thị trường.

Với tư cách là người điều hành cao nhất, tôi không tham vọng sẽ đạt được tất cả mọi thứ ngay giai đoạn đầu. Tôi cần tập trung vào các vấn đề cốt lõi và các vấn đề khác sẽ được giải quyết theo lộ trình.

Xem toàn bộ bài phỏng vấn trên: Báo Đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.