Phan Vũ sẵn sàng trích ngân sách mua vaccine phòng Covid

Trao đổi với phóng viên Báo Đầu tư, ông Phan Khắc Long - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phan Vũ cho rằng, có vaccine là một điều tốt đẹp, đáng mừng cho tất cả mọi người. Phan Vũ sẵn sàng chi trả tiền mua vaccine phòng Covid - 19 cho hơn 2.000 lao động và nếu chi phí phù hợp cùng điều kiện kinh doanh khả quan thì Công ty mong muốn mua vaccine cho gia đình CBCNV.

Hiện Tập đoàn Phan Vũ có hơn 2.000 nhân viên đang làm việc trong toàn hệ thống, do đó, ngân sách để mua vaccine phòng Covid -19 cho tất cả CBCNV là một con số không nhỏ. Tuy nhiên, theo ông Phan Khắc Long, chính sách của Phan Vũ luôn hướng đến hạnh phúc cho mọi người, cho xã hội và nhiệm vụ trước tiên là phải chăm lo được sự hạnh phúc cho CBCNV. Do đó, đây là quyết định mà Ông không phải suy nghĩ vì chắc chắn Cổ đông và HĐQT của Phan Vũ luôn ủng hộ. Tuy nhiên còn một ẩn số là chi phí nó bao nhiêu cũng rất đáng quan tâm, cần công khai minh bạch để nếu chi phí phù hợp, cùng điều kiện kinh doanh khả quan thì Phan Vũ cũng mong muốn mua vaccine cho gia đình của CBCNV trong tập đoàn.

Hoạt động Teambuilding thường niên của CBNV Phan Vũ trong thời gian chưa có dịch Covid-19

Khi được phóng viên hỏi về kế hoach và chuẩn bị của Phan Vũ trong thời gian tới khi dịch Covid-19 dần được kiểm soát, ông Phan Khắc Long cho biết: Phan Vũ đã chuẩn bị 3 kịch bản để phát triển Công ty trong điều kiện hiện nay đó là “xấu, kỳ vọng, tốt”. Nếu vaccine có càng sớm thì việc chuyển trạng thái từ xấu (đầu năm đến giờ) sang kỳ vọng và sản xuất tốt càng sớm. Hiện nay khi Tp. HCM và các tỉnh đã gỡ bỏ được ngăn cách, hàng hóa đã được lưu thông, tình hình kinh doanh đã bắt đầu tốt dần lên. Nhưng nếu vẫn chưa có vaccine, chúng ta chưa thể chắc chắn được khi nào, nơi nào có thể lại bị áp đặt ngăn cách trở lại. Thật sự là chỉ có thể cố gắng từng ngày, từng giờ cho sự phát triển. Rất mong Chính phủ nhanh chóng có chính sách tiếp cận vaccine sớm để Phan Vũ và các doanh nghiệp khác nhanh chóng ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm chung tay cùng Chính phủ đẩy lùi đại dịch Covid và góp phần đưa kinh tế Việt Nam tăng trưởng đạt mục tiêu kỳ vọng.

Mời Qúy vị đón đọc toàn bộ bài trao đổi của ông Phan Khắc Long trên Báo Đầu tư Online

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.