Phan Vũ góp mặt trong Top 10 Công ty uy tín năm 2021

Phan Vũ tiếp tục được xướng tên trong bảng xếp hạng Top 10 Công ty uy tín ngành Xây dựng - Vật liệu xây dựng năm 2021, kết quả này được Công  ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố vào ngày 25/03/2021. Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp (DN) trên truyền thông và đánh giá của các bên liên quan trong ngành.

Top 10 Công ty uy tín ngành Xây dựng - Vật liệu xây dựng năm 2021 (nguồn: Vietnam Report)

Đại dịch Covid-19 đã gây ra một cú sốc trên toàn cầu, không ít doanh nghiệp đã rơi vào khủng hoảng thật sự hoặc bị phá sản, năm 2020 như một liều "thuốc thử" nặng đô để kiểm tra sự sức khỏe, sức đề kháng và khả năng thích nghi, đương đầu với trường hợp bất khả kháng của các doanh nghiệp. Đứng trước những thách thức lớn và tình hình khó đoán định của dịch Covid còn rất phức tạp, Ban lãnh đạo Tập đoàn Phan Vũ đã đưa ra nhiều kịch bản để ứng phó kịp thời nhằm vừa đảm bảo phòng chống dịch, vừa duy trì sản xuất kinh doanh trong toàn hệ thống. Việc có mặt trong Top 10 Công ty uy tín ngành Xây dựng - Vật liệu xây dựng năm 2021 thể hiện được sức mạnh tập trung của Phan Vũ, sức "chiến đấu" rất bền bỉ của từng thành viên đang công tác trong hệ thống Phan Vũ Group. 

 Dự án Phan Vũ giữ vai trò nhà thầu cọc nền móng

Báo cáo đánh giá của Vietnam Report nhận định rằng thị trường năm 2021 sẽ có nhiều thay đổi và tạo ra cơ hội bứt phá. Theo kết quả khảo sát, khoảng 15,8% số doanh nghiệp cho rằng sẽ có bùng nổ ở một vài phân khúc và thị trường khu vực nhất định trong 6 tháng tới. Dịch Covid đang dần dần được kiểm soát trên toàn thế giới và tại Việt Nam, mở ra cơ hội khả quan cho hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trở lại ổn định và mạnh mẽ hơn. Phan Vũ kỳ vọng sẽ nhanh chóng chuyển đổi trạng thái qua kịch bản tốt để ưu tiên phát triển kinh tế và bước tiếp thành công trong năm 2021.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.