Phan Vũ đang triển khai các gói thầu cọc bê tông tại Aqua City

Phan Vũ Group hiện đang triển khai các gói thầu thuộc hạng mục cọc bê tông nền móng và kè bảo vệ tại đại dự án Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City (Đồng Nai), do tập đoàn Novaland phát triển. Tính đến thời điểm hiện tại, tổng trị giá các Hợp đồng đã được ký kết giữa Phan Vũ và Novaland cho dự án Aqua City lên đến hơn 1.000 tỉ đồng.

Tình hình dịch Covid-19 kéo dài từ 2019 đến nay đã gây ra không ít khó khăn cho công tác triển khai thi công hạng mục cọc bê tông nền móng đối với nhà thầu Phan Vũ tại dự án Aqua City. Với sự tạo điều kiện của Chủ đầu tư Novaland cùng sự chỉ đạo rất sát sao của Ban lãnh đạo Phan Vũ đã giúp Ban QLDA Phan Vũ tại Aqua City hoàn thành nhiệm vụ kép: Vừa đáp ứng yêu cầu về chất lượng và tiến độ dự án, vừa đảm bảo sự an toàn cho người lao động trước các đợt dịch Covid bùng phát mạnh mẽ vừa qua.

Trước đó, vào Ngày 05/01/2022, tại Novaland Gallery (2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM), Công ty Phan Vũ và Tập đoàn Novaland công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược trong việc xây dựng các cụm dự án trọng điểm của Novaland. Theo đó, Phan Vũ sẽ đóng vai trò là nhà thầu cung cấp và triển khai thi công gói thầu Cọc ứng suất trước cho công trình khách sạn và Cụm dự án tại NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận) và Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City (Đồng Nai). Trước đó, Phan Vũ đã là đối tác chiến lược trong lĩnh vực xây dựng của Novaland với các Dự án BĐS Trung tâm TP.HCM và Aqua City. Tập đoàn Novaland sẽ ưu tiên hợp tác với Phan Vũ cho các dự án đô thị và đô thị du lịch mới trong giai đoạn sắp tới.

Được biết, Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City là dự án lớn nhất khu vực phía đông Tp. Hồ Chí Minh, tọa lạc tại Đường Hương Lộ 2, Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai. Aqua City gồm 15.000 căn shophouse, nhà phố, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và dinh thự.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.