Lễ ký kết MOU giữa Phan Vũ và Trường ĐH Giao thông Vận tải

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ và Trường Đại học Giao thông Vận tải vừa diễn ra vào ngày 13/05/2022 tại Hà Nội trong khí trang trọng, với sự tham dự của các quý vị đại biểu hai bên.

PGS. TS Nguyễn Duy Việt, Phó Hiệu trưởng Đại học Giao thông Vận tải và ông Đặng Kiện Hùng, Phó Tổng giám đốc Phan Vũ Group ký kết MOU

Theo đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ và Trường Đại học Giao thông Vận tải sẽ hợp tác nghiên cứu và ứng dụng các sản phẩm công nghệ vật liệu, cấu kiện bê tông đúc sẵn mới vào thực tế sản xuất và xây dựng, cũng như chia sẻ các kinh nghiệm và chuyên môn theo nhu cầu thực tế của hai bên. Đồng thời, hai bên sẽ hợp tác trong công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, đặc biệt là sự hỗ trợ của Công ty Phan Vũ thông qua các chương trình tuyển thực tập sinh, chương trình tham quan thực tế tại các nhà máy, công trường thi công phù hợp.

Với vị thế là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cọc bê tông nền móng tại Việt Nam, hệ thống văn phòng và công ty thành viên rộng khắp cả nước, Phan Vũ Group luôn chào đón và tạo điều kiện để các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp cận các công nghệ sản xuất và thi công mới nhất. Phát biểu tại lễ ký kết MOU, ông Đặng Kiện Hùng - Phó Tổng giám đốc Phan Vũ Group chia sẻ: “Tôi hy vọng rằng rằng các Phòng ban của Công ty Phan Vũ và Trường Đại học Giao thông Vận tải đã được phân công nhiệm vụ triển khai thực hiện theo MOU sẽ tích cực biến các nội dung trên MOU thành các hành động cụ thể, biến các mục tiêu thành quả ngọt”.

Đại diện Ban giám hiệu Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Duy Việt, Phó Hiệu trưởng đã phát biểu tại Lễ ký kết MOU: " Tôi rất vui mừng được biết Tập đoàn Phan Vũ trong hơn hai mươi năm năm xây dựng và trường thành cũng chia sẻ những tâm nhìn và sứ mệnh rất gần với trường Đại học Giao thông Vận tải. Những điểm tương đồng trong lĩnh vực hoạt động đã tạo ra cơ hội cho việc hợp tác; nhưng sự gần gũi trong triết lý, tầm nhìn và sứ mệnh phát triển mới chính là những nền móng vững chắc đảm bảo cho một sự hợp tác hiệu quả và bền chặt."

Một số hình ảnh được ghi lại tại Lễ ký kết MOU giữa Phan Vũ Group và trường Đại học Giao thông Vận tải:

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.