Tưng bừng ra mắt Câu lạc bộ Phan Vũ - "Phan Vũ Club"

Ngày 03/09/2020, buổi Lễ ra mắt "Câu lạc bộ Phan Vũ" đã diễn ra trong không khí tưng bừng và hào hứng tại tầng 7, tòa nhà Tập đoàn Phan Vũ - Số A2 Trường Sơn, Q. Tân Bình, TP. HCM. Câu lạc bộ Phan Vũ, gọi tắt là Phan Vũ Club, được thành lập nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp tăng cường thể chất và tinh thần cho các thành viên sau những giờ làm việc căng thẳng.


Ban chủ nhiệm Phan Vũ Club nhận sự chúc mừng của Chủ tịch HĐQT

Đến tham dự và chúc mừng buổi Lễ ra mắt "Câu lạc bộ Phan Vũ" có ông Phan Khắc Long - Chủ tịch HĐQT, ông Bùi Đức Thông - Tổng Giám đốc Phan Vũ Group cùng đông đảo cán bộ, nhân viên các phòng ban. Đại diện Ban chủ nhiệm Phan Vũ Club, bà Vũ Thị Hiền - Chủ nhiệm Phan Vũ Club gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban TGĐ và toàn thể CBNV Tập đoàn Phan Vũ đã rất nhiệt tình đăng ký gia nhập câu lạc bộ và mong tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp để Ban chủ nhiệm từng bước cải thiện và nâng cao chất lượng các hoạt động của câu lạc bộ. 

Ngay sau phần Lễ ra mắt, các hoạt động vui chơi giải trí có thưởng đã được Ban chủ nhiệm Phan Vũ Club tổ chức với sự đăng ký tham gia nhiệt tình và tinh thần chơi hết mình của các thành viên câu lạc bộ tạo ra bầu không khí hết sức sôi nổi và hào hứng cho một buổi ra mắt thành công tốt đẹp.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.