Trao chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo Kế toán Quản trị

Phòng Nhân sự vừa tổ chức buổi lễ trao chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo Kế toán Quản trị cho các thành viên đạt thành tích cao, các thành viên còn lại được trao chứng nhận hoàn thành qua hình thức trực tuyến Microsoft Team.


Ông Phan Khắc Long, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Phan Vũ Group đã dành thời gian đến tham gia buổi đánh giá tổng kết và trao chứng nhận cho các thành viên đạt thành tích cao. Năm thành viên có bài kiểm tra đạt thành tích cao gồm: anh Phạm Trung Thành - Fecon Mining, anh Nguyễn Minh Chánh - P. Nhân sự, chị Lê Ngọc Khanh - P. Kiểm soát Nội bộ, anh Đỗ Anh Tuấn - Phan Vũ Bình Dương, chị Nguyễn Tố Hà - Kế toán trưởng và chị Vũ Thị Ngọc Hân - P. Thu mua.

Khóa đào tạo Kế toán Quản trị dành cho các cán bộ quản lý Tập đoàn được Phòng Nhân sự - Đào tạo tổ chức, dưới sự hướng dẫn của giảng viên TS. Trần Xuân Nam, nhằm mục đích cập nhật và thống nhất kiến thức kế toán quản trị của các cấp quản lý để áp dụng vào thực tiễn quản lý một cách nhất quán, hiệu quả và chuẩn bị kế hoạch lập ngân sách 2022. Khóa đào tạo được tổ chức theo hình thức đào tạo trực tuyến kéo dài trong 04 ngày và được sự tham gia của đông đủ các cấp quản lý từ Ban lãnh đạo Tập đoàn, Ban Giám đốc các Khối/Phòng ban chức năng, Ban Giám đốc và kế toán trưởng các Công ty thành viên. 

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.