Thông báo: Văn phòng Phan Vũ tại TP.HCM trở lại làm việc

THÔNG BÁO

V/v: Văn phòng điều hành Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ tại TP. HCM trở lại làm việc

Kính gửi: Qúy Khách hàng và Đối tác

Sau thời gian thực hiện quy định phòng, chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16 của Thành phố Hồ Chí Minh, Văn phòng điều hành Tập đoàn Phan Vũ tại số A2 Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh trân trong thông báo sẽ trở lại làm việc từ lúc 08 giờ 00 phút, ngày 04/10/2021 (Thứ 2).

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho Quý khách hàng - Đối tác và các thành viên trong công ty, cũng như đảm bảo công tác phòng chống dịch đạt hiệu quả tốt nhất, Tập đoàn Phan Vũ sẽ tiếp tục ưu tiên sử dụng phương thức giao dịch qua các nền tảng công nghệ 4.0, tiếp nhận và xử lý các nội dung giao dịch và chứng từ qua thư điện tử và các nền tảng mạng xã hội như Zalo, Viber, … Các giao dịch trực tiếp giữa các bên sẽ được hạn chế tối đa và chỉ thực hiện khi thật sự cần thiết.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ đã và đang nỗ lực chung tay cùng cộng đồng thực hiện mục tiêu kép, vừa chống dịch hiệu quả vừa đồng hành cùng Qúy Khách hàng - Đối tác phát triển kinh tế. Công ty luôn tuân thủ mọi quy định, hướng dẫn của Bộ Y tế và các cơ quan chức năng về phòng, chống Covid-19. Đồng thời duy trì hoạt động cung ứng một cách hiệu quả để có thể đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của Qúy Khách hàng trong nước và xuất khẩu.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ chân thành cảm ơn Quý Khách hàng - Đối tác đã tin tưởng và đồng hành, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Khách hàng - Đối tác trong thời gian tới.

Trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng - Đối tác./.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.