Sơ kết 6 tháng đầu và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2020

Ngày 10/07/2020, Tập đoàn Phan Vũ đã tổ chức thành công Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2020 tại tòa nhà Phan Vũ - Số A2 Trường Sơn, phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố HCM. Hội nghị vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của ông Phan Khắc Long - Chủ tịch HĐQT, Ban Tổng Giám đốc và Ban Giám đốc các nhà máy, công ty thành viên thuộc Phan Vũ Group.


Hội nghị vinh dự đón tiếp sự có mặt của Ông Phan Khắc Long - Chủ tịch HĐQT Phan Vũ Group

Mở đầu Hội nghị, ông Bùi Đức Thông - Tổng Giám đốc Phan Vũ Group trình bày báo cáo sơ kết tình hình sản xuất, hoạt động kinh doanh  trong 6 tháng đầu năm 2020 và triển khai một số kế hoạch cho 6 tháng cuối năm 2020 của Tập đoàn. Theo báo cáo sơ kết, doanh số 6 tháng đầu năm 2020 của Phan Vũ Group đạt 104%, đây là kết quả hết sức ấn tượng của Phan Vũ giữa tình hình dịch bệnh Covid-19 gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. 

Ông Bùi Đức Thông - TGĐ Phan Vũ Group báo cáo trước Hội nghị

Chương trình Hội nghị được tiếp tục với các báo cáo chi tiết kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của từng Khối, Phòng ban chức năng trong Tập đoàn Phan Vũ trong 6 tháng đầu năm và đề ra các mục tiêu, phương hướng thực hiện cho 6 tháng cuối năm 2020 nhằm đạt được chỉ tiêu cả năm 2020 như kế hoạch ban đầu đã đề ra.

Ông Đặng Kiện Hùng - Phó TGĐ báo cáo hoạt động Kinh doanh 6 tháng đầu năm 2020

Ông Nguyễn Đức Dũng - Phó TGĐ báo cáo kết quả hoạt động của Khối Hạ tầng

Ông Võ Hồng Quân - Phó TGĐ báo cáo về hoạt động Tài chính

Bà Đào Thị Diễm Hương - GĐ Khối Cung ứng 

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, ông Phan Khắc Long - Chủ tịch HĐQT Phan Vũ Group đã có bài chia sẻ trước Hội nghị với chủ đề: "Khủng hoảng thời Covid, Phan Vũ vượt khó". Một chủ đề rất "nóng", thiết thực và phù hợp với hoàn cảnh hiện tại, qua đó chỉ ra những thách thức, khó khăn và cả những cơ hội tiềm năng để Phan Vũ có thể vượt qua thế khó bằng tinh thần lạc quan giữa bối cảnh Covid-19 vẫn tiếp tục gây tổn thương nặng nề đến nền kinh tế toàn cầu và Việt Nam.

Ông Phan Khắc Long - Chủ tịch HĐQT tại Hội nghị

Ông Trần Vũ Anh Tuấn - Phó TGĐ với chuyên đề vận hành chuỗi cung ứng trong Tập đoàn

Chương trình Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2020 và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2020 của Phan Vũ Group khép lại bằng những tràng pháo tay cho tầm nhìn chiến lược đúng đắn của Ban lãnh đạo đã đưa ra những chính sách kịp thời trong lúc khó khăn cùng sự nỗ lực tuyệt vời của toàn thể CBNV tập đoàn Phan Vũ. Đồng thời tiếp tục thể hiện sự quyết tâm vượt qua giai đoạn khó khăn để hoàn thành mục tiêu kế hoạch cả năm 2020, dù trước mắt vẫn còn nhiều thách thức.


Một số hình ảnh trong đêm Gala với phần trao giải cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc và các trò chơi vui nhộn


Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.