Phan Vũ Group - Gặp mặt đầu năm, khai Xuân Tân Sửu 2021

Sáng ngày 17/02/2021 (nhằm ngày Mồng 6 Tết), Tập đoàn Phan Vũ đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm, khai Xuân Tân Sửu 2021 trong không khí đầm ấm và phấn khởi với tất cả CBNV từ Văn phòng Điều hành tại tòa nhà Phan Vũ - A2 Trường Sơn (Tp. HCM) đến các Văn phòng Kinh doanh, các nhà máy và Công ty thành viên trên cả nước qua cầu truyền hình. 

Năm 2021, Tập đoàn Phan Vũ đánh dấu cột mốc 25 năm thành lập (1996 - 2021) và khẩu hiệu hành động trong năm nay là: " Chia sẻ khó khăn - Nỗ lực tuân thủ - Bước tiếp thành công". Phát biểu trong ngày khai Xuân Tân Sửu, ông Phan Khắc Long - Chủ tịch HĐQT đã nhấn mạnh rằng, năm 2021 vẫn tiếp tục là một năm nhiều thách thức khi tình hình dịch Covid vẫn chưa được kiểm soát, tuy nhiên, vẫn có rất nhiều cơ hội để Phan Vũ chứng tỏ bản lĩnh của nhà thầu dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cọc bê tông nền móng và tiếp tục gặt hái thành công trong năm 2021 này.

Ông Phan Khắc Long - Chủ tịch HĐQT và bà Vũ Thị Hiền - Phó Tổng giám đốc

Ông Bùi Đức Thông - Tổng Giám đốc Phan Vũ Group

Cũng tại buổi gặp mặt đầu Xuân, ông Bùi Đức Thông - Tổng Giám đốc thay mặt Ban TGĐ Tập đoàn gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến toàn thể CBNV và gia đình trong năm Tân Sửu 2021. Ông Bùi Đức Thông bày tỏ sự tin tưởng vào nỗ lực và quyết tâm của tập thể Phan Vũ để tiếp tục khẳng định vị thế "gã khổng lồ" ngành cọc và hoàn thành mục tiêu hoạt động sản xuất kinh doanh như đã đề ra trong năm 2021. 

Hòa chung không khí phấn khởi trong ngày đầu năm mới, đại diện Ban Giám đốc các nhà máy, công ty thành viên và Văn phòng Kinh doanh cũng gửi những lời chúc mừng năm mới đến Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV tập đoàn. Đồng thời báo cáo nhanh các hợp đồng vừa ký được, những đơn đặt hàng mới tại các nhà máy sản xuất cọccấu kiện bê tông đúc sẵn, những dự án tấp nập khởi công ngay những ngày đầu Xuân mới. Đây thật sự là một tín hiệu rất vui và khích lệ tinh thần rất lớn cho một năm 2021 vẫn có đó nhiều khó khăn phía trước.

Không khí ngày đầu năm mới 2021 của Phan Vũ Group:

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.