Phan Vũ Group: Bổ nhiệm Giám đốc khối mới cho Khối Kinh doanh

Chiều ngày 05/03/2021, tại tòa nhà Tập đoàn Phan Vũ - số A2 Trường Sơn đã diễn ra Lễ trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Khối Kinh doanh đối với ông Lữ Triều Dương và các Quyết định bổ nhiệm khác đối với một số cấp quản lý thuộc Ban Giám đốc Khối Kinh doanh và Văn phòng Kinh doanh (VPKD) Trung Tâm, VPKD Miền Tây.

Theo Quyết định bổ nhiệm, ông Lữ Triều Dương sẽ giữ vị trí là Giám đốc Khối Kinh doanh kể từ ngày 01/03/2021 và  ông Lữ Triều Dương có trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ mới theo Bản mô tả chức danh tương ứng và theo sự phân công của lãnh đạo Khối Kinh doanh. Buổi lễ còn trao các Quyết định bổ nhiệm mới đối với các chức danh khác trong Khối Kinh doanh gồm: Phó Giám đốc Khối Kinh doanh cho ông Trịnh Văn Thưởng; bổ nhiệm Quyền Giám đốc VPKD Miền Tây cho ông Vũ Hoa Lộc; bổ nhiệm ba Phó Giám đốc VPKD gồm bà Trương Thị Kim Tiến (VPKD Trung Tâm), ông Lâm Thanh Nhàn và ông Phạm Phúc Trứ (VPKD Miền Tây).

Ông Lữ Triều Dương nhận Quyết định bổ nhiệm từ Chủ tịch HĐQT - ông Phan Khắc Long

Khối Kinh doanh là khối chức năng thuộc Tập đoàn Phan Vũ, với cơ cấu tổ chức gồm 05 Văn phòng Kinh doanh (Trung Tâm, Nam Hà Nội, Duyên Hải, Miền Trung, Miền Tây) và 03 Phòng ban chức năng (Phòng Kinh tế - Kiểm soát, Phòng Kỹ thuật - Kế hoạch, BP. Marketing). Khối Kinh doanh là một trong các tập thể xuất sắc hàng đầu Tập đoàn trong nhiều năm liền với thành tích hoàn thành nhiệm vụ được giao và hoạt động phong trào mạnh mẽ.

Ông Bùi Đức Thông - Tổng Giám đốc chúc mừng ông Trịnh Văn Thưởng

Trên nền tảng vững mạnh đó, các cấp lãnh đạo mới, những nhân tố mới vừa được bổ nhiệm sẽ tiếp tục đưa Khối Kinh doanh gặt hái được nhiều thành công và tạo ra nhiều bước đột phá trong năm 2021 và những năm tiếp theo. Chúc các cán bộ quản lý vừa được bổ nhiệm của Khối Kinh doanh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.