Phan Vũ Group: Bổ nhiệm cán bộ quản lý Khối Hạ tầng

Chiều ngày 01/02/2021 tại tòa nhà Phan Vũ Group - số A2 Trường Sơn, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM đã diễn ra Lễ công bố Quyết định về cơ cấu tổ chức và bổ nhiệm cán bộ quản lý Khối Hạ tầng. Đây là khối chức năng thuộc Tập đoàn Phan Vũ, Khối Hạ tầng phụ trách thực hiện các dự án sử dụng công nghệ mới, các dự án kè và hạ tầng.

Ban lãnh đạo được bổ nhiệm của Khối Hạ tầng

Theo Quyết định được công bố, ông Nguyễn Đức Dũng - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn sẽ kiêm Giám đốc Khối Hạ tầng; ông Huỳnh Thanh Hoàng được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Khối Hạ tầng, phụ trách Kinh doanh - Quản lý Dự án; ông Võ Thế Thuận giữ chức Phó Giám đốc Khối Hạ tầng, phụ trách Phòng Cung ứng - Kiểm soát. Ngoài ra, các vị trí quản lý khác của Phòng Kinh doanh, Phòng Cung ứng - Kiểm soát, Quản lý Dự án cũng được công bố chính thức tại buổi lễ cùng ngày.

ông Phan Khắc Long - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phan Vũ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Khắc Long - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phan Vũ khẳng định: “Xây dựng kế hoạch hành động và hoạch định nguồn lực trong năm 2021 để đưa Khối Hạ tầng vận hành theo chuỗi cung ứng (SCM) của Tập đoàn nhằm thỏa mãn nhu cầu cấp thiết của khách hàng một cách nhanh nhất và với chi phí thấp nhất. Điều kiện cần và đủ đã có, hôm nay là ngày Khối Hạ tầng chính thức nhấn nút vận hành chuỗi cung ứng. Đây là tiền đề giúp Khối Hạ tầng phát triển lên thành ngôi sao trong Tập đoàn của năm 2021”.

Ông Nguyễn Đức Dũng - Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối Hạ tầng

Ông Nguyễn Đức Dũng - Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối Hạ tầng chia sẻ: “Tôi gửi lời cảm sâu sắc đến sự quan tâm của Ban lãnh đạo Tập đoàn và các cá nhân của Khối Hạ tầng đã hỗ trợ. Tôi tin tưởng rằng, tập thể Khối Hạ tầng sẽ cùng nhau phấn đấu để Khối có thể tăng tốc mạnh mẽ và đạt được kỳ vọng, là đơn vị xuất sắc trong năm 2021”.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

 


Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.