Miễn nhiệm chức Tổng Giám Đốc đối với ông Bùi Đức Thông

Cuối tháng 3/2021 vừa qua, ông Bùi Đức Thông đã vừa được miễn nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Phan Vũ Group theo chế độ hưu trí và chuyển sang giữ chức vụ Chuyên gia Cấp cao của Tập đoàn. Ông Bùi Đức Thông đã gắn bó, công hiến và đồng hành cùng Ban lãnh đạo Phan Vũ trong suốt 18 năm (từ 2003 - 2021) vượt qua bao con sóng dữ, những phút thăng trầm để đưa thương hiệu Phan Vũ lớn mạnh như hôm nay.

Ông Bùi Đức Thông phát biểu trước khi rời nhiệm vị trí Tổng Giám đốc

Cùng thời gian này, ông Nguyễn Đức Dũng đã được miễn nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc (phụ trách Khối Hạ tầng và nhà máy Phan Vũ Hạ tầng) theo chế độ hưu trí và chuyển sang giữ chức vụ Chuyên gia Cấp cao của Tập đoàn Phan Vũ. Ông Nguyễn Đức Dũng cũng là một trong các sáng lập viên của Phan Vũ và đã gắn bó cùng Phan Vũ trong suốt 25 năm (1996 - 2021), kể từ ngày thành lập Phan Vũ cho đến nay.

Ông Nguyễn Đức Dũng phát biểu trước khi rời nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc

Ông Phan Khắc Long - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Phan Vũ Group đã xúc động khi phát biểu trong buổi tiệc thân mật chia tay hai lãnh đạo kỳ cựu: “Đây không chỉ là những người đồng nghiệp mà còn là những đồng chí, người bạn thân thiết và lâu năm của tôi (hơn 40 năm). Chặng đường đã qua các anh đã để lại những dấu ấn sâu đậm trong thành công của Phan Vũ, trong tình cảm của CBNV và chắc chắn ở chặng đường sẽ qua, các anh dù rời nhiệm ở vị trí hiện tại nhưng các anh sẽ tiếp tục cống hiến cho sự phát triển không ngừng của Công ty trong vai trò là Chuyên gia Cấp cao. Phan Vũ có được thành công như hôm nay là nhờ sự đồng lòng, sẻ chia và cảm thông của tất cả các thành viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc. Tôi chân thành cảm ơn sự đồng lòng này đã giúp Phan Vũ vượt qua bao thử thách - Một ý chí trên đầu ngọn súng!”.

Ông Phan Khắc Long tri ân nhưng người đồng nghiệp, những người bạn

Nhằm tạo cơ hội để CBNV nói lời tạm biệt đối với các lãnh đạo, Phan Vũ Club đã tổ chức một buổi tiệc thân mật trong tối ngày 07/04/2021 ngay tại tòa nhà Phan Vũ A2 Trường Sơn. Buổi tiệc thân mật diễn ra trong bầu không khí ấm áp và đầy những hoài niệm về chặng đường đã qua bằng những câu chuyện, những nụ cười, những lời dặn dò và đâu đó có cả những giọt nước mắt vì quá xúc động. Các lãnh đạo nghỉ hưu để nhường cơ hội cho các tài năng trẻ tiếp tục kế thừa và phát huy sức trẻ, sự sáng tạo và chắc chắn trong nhiệm vụ mới - Chuyên gia Cấp cao, các anh lại tiếp tục dìu dắt lớp trẻ Phan Vũ ngày càng mạnh hơn và hoàn thiện hơn.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.